Cơ sở 300A - Quận 4Xem thêm

Đây được xem là cơ sở chính của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, tọa lạc ngay trên trục đường chính cùng tên “Nguyễn Tất Thành” có vị trí giao thông thuận lợi nối liền các quận của trung tâm của thành phố. Tòa nhà 8 tầng được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích sàn gần 25.000 mét vuông. Trong suốt 24 năm qua, kể từ khi thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đây chính là đây là nơi làm việc của văn phòng Hiệu bộ, tập trung chủ yếu đào tạo sinh viên các ngành sức khỏe, nghệ thuật.

Cơ sở An Phú ĐôngXem thêm

Năm 2015, cơ sở 331 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đưa vào hoạt động với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 35.000 m2, mức đầu tư lên đến 600 tỷ đồng đóng trên địa bàn qua Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM. Điểm nhấn của cơ sở này là hai blook nhà 10 tầng được thiết kế với quy mô lớn cùng tổ hợp các khu tiện ích hỗ trợ học tập khác như Hệ thống trung tâm thư viện, phòng tập gym, khu tự học, xưởng thực hành…đáp ứng nhu cầu về sinh hoạt, học tập, làm việc, hoạt động ngoại khóa, thể thao…giúp sinh viên được trải nghiệm trọn vẹn một môi trường đại học hiện đại, năng động khơi gợi nhiều cảm hứng trong học tập. Cơ sở 331 chủ yếu tập trung đào tạo sinh viên các ngành về Kinh tế, Kỹ thuật Công nghệ, Xã hội Nhân Văn. Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện có quy mô lớn của Nhà trường và những hoạt động phong trào đoàn thể của sinh viên…

Cơ sở Nguyễn Hữu ThọXem thêm

Là nơi đào tạo sinh viên theo học hệ chất lượng cao thuộc Viện Đào tạo Quốc tế NTT (Viện NIIE) và một số sinh viên các ngành thuộc ngoại Ngữ, du lịch, Việt Nam học. Với tổng diện tích hơn 5.000 mét vuông sàn xây dựng, các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ tích cực cho các hoạt động giảng dạy, vui chơi và giải trí của giảng viên, sinh viên.

Cơ sở Công nghệ cao - Q9Xem thêm

Xác định mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu cả nước và khu vực Đông Nam Á nên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xây dựng trường học thành một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo – khởi nghiệp. Trong đó trường học phải gắn liền với doanh nghiệp, đẩy mạnh quốc tế hóa và phát triển theo mô hình giáo dục 4.0 nhà trường đã đầu tư 3 dự án gồm: Trung tâm phát triển công nghệ cao, Trung tâm đào tạo công nghệ cao và Công viên Thiên niên kỷ tại đường D2, khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, với tổng kinh phí đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Nơi đây sẽ tập trung các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia vào nghiên cứu, giải mã, hoàn thiện và chuyển giao công nghệ, thương mại hóa các sản phẩm công nghệ và đào tạo nhân lực trình độ cao trong mọi lĩnh vực, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Trung tâm phát triển công nghệ cao Trung tâm Đào tạo Công nghệ cao Công viên thiên niên kỷ