Xác định mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu cả nước và khu vực Đông Nam Á nên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xây dựng trường học thành một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo – khởi nghiệp. Trong đó trường học phải gắn liền với doanh nghiệp, đẩy mạnh quốc tế hóa và phát triển theo mô hình giáo dục 4.0 nhà trường đã đầu tư 3 dự án gồm: Trung tâm phát triển công nghệ cao, Trung tâm đào tạo công nghệ caoCông viên thiên niên kỷ tại đường D2, khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, với tổng kinh phí đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Nơi đây sẽ tập trung các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia vào nghiên cứu, giải mã, hoàn thiện và chuyển giao công nghệ, thương mại hóa các sản phẩm công nghệ và đào tạo nhân lực trình độ cao trong mọi lĩnh vực, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Phối cảnh 3 dự án Trung tâm phát triển công nghệ cao, Trung tâm đào tạo công nghệ cao và Công viên thiên niên kỷ của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Phối cảnh Trung tâm phát triển công nghệ cao

Phối cảnh Trung tâm đào tạo công nghệ cao

Phối cảnh Công viên thiên niên kỷ