NTTU – Mặc dù là “em út” trong 3 cơ sở chính đào tạo nhưng tại cơ sở quận 7, Nhà trường vẫn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phục vụ tích cực cho các hoạt động giảng dạy, vui chơi và giải trí của giảng viên, sinh viên. Cùng tìm hiểu xem tại cơ sở quận 7 có gì nào!

1. Trung tâm thông tin thư viện

Đây là nơi cung cấp thông tin và là nguồn “tài nguyên quý” giúp hỗ trợ cho việc học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Trung tâm thư viện Nguyễn Tất Thành tự hào mang đến cho tất cả người dùng sự đa dạng về nguồn dữ liệu, với hơn 100.000 đầu sách, báo, tạp chí, tài liệu NCKH đáp ứng hơn 49 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc thuộc 16 lĩnh vực gồm: Sức khỏe; Nghệ thuật; Nhân văn; Khoa học xã hội và Hành vi; Báo chí và thông tin; Kinh doanh và quản lý; Pháp luật; Khoa học sự sống; Máy tính và công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật; Kỹ thuật; Sản xuất và Chế biến; Kiến trúc và xây dựng; Du lịch; Môi trường và bảo vệ môi trường; Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Song song đó là hệ thống thông tin với hơn 3.000 máy tính có kết nối mạng internet bảo đảm nhu cầu học tập của sinh viên, nhu cầu khai thác thông tin toàn cầu và nhu cầu hoạt động nội bộ của nhà trường.

2. Sân bóng đá

Với diên tích 800 mét vuông, sân bóng đã sẽ là nơi sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành rèn luyên thể thao và giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi. Ngoài ra đây sẽ là nơi tổ chức hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thể thao và học thuật.