Phòng Quản lý Đào tạoXem thêm

NTTU – Phòng Quản lý Đào tạo có vai trò xây dựng, điều tiết và quản lý các hoạt động giảng dạy và học tập trong nhà trường. Tham mưu và trợ giúp Ban giám hiệu nhà Trường.

Khối Khoa học Sức khỏeXem thêm

NTTU – Là trọng tâm của Chiến lược phát triển ĐH Nguyễn Tất Thành, khối khoa học sức khỏe gồm khoa Y, khoa Dược và khoa Điều dưỡng, đào tạo các ngành khoa học và chăm sóc sức khỏe bao gồm Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật y học v.v. Thông qua với việc hợp tác với gần 100 bệnh viện và công ty dược hàng đầu trong cả nước, sinh viên Trường có cơ hội thực tập trong môi trường thực tế ngay trong quá trình đào tạo.

Khối Kinh tế - Quản trịXem thêm

NTTU – Khối Kinh tế – Quản trị bao gồm khoa Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế và Tài chính – Kế toán. Tận dụng thế mạnh là trường trong doanh nghiệp, là thành viên của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, thành viên khối viện – trường Bộ Công thương, việc đào tạo tại các khoa trong khối kinh tế – quản trị luôn gắn liền với đơn vị sử dụng lao động, giúp sinh viên sớm có kinh nghiệm thực tiễn ngay trong quá trình học.

Khối Kỹ thuật - Công nghệXem thêm

NTTU – Với 4 khoa, Khối kỹ thuật – công nghệ không chỉ lớn về số lượng sinh viên mà còn mạnh về chất lượng đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật – công nghệ của Trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Giảng viên các khoa kỹ thuật – công nghiệp hiện đang chủ nhiệm nhiều đề tài cấp nhà nước, cấp bộ về công nghệ thông tin, cơ khí, điện, điện tự, nông nghiệp, hóa.

Khối Khoa học xã hội - Nhân vănXem thêm

NTTU – Khối khoa học xã hội – nhân văn phụ trách đào tạo các ngành ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn), ngành Việt Nam học, các ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch lữ hành. Việc đào tạo các ngành trong khối khoa học xã hội – nhân văn đều theo định hướng ứng dụng, trên cơ sở chuẩn năng lực mà người học cần có để làm việc hiệu quả trong công việc tương lai.

Khối Mỹ thuật - Nghệ thuậtXem thêm

NTTU – Khối Mỹ thuật – Nghệ thuật gồm 2 khoa: Khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng và Khoa Âm nhạc. Trong đó, Khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng là sự kết hợp giữa mỹ thuật, ứng dụng và kỹ thuật nhằm đào tạo đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất, kỹ sư xây dựng phục vụ các công trình xây dựng. Ngoài ra, các khối Mỹ thuật – Nghệ thuật còn đào tạo các ngành thanh nhạc, đạo diễn, diễn viên v.v

Viện Đào tạo Quốc tếXem thêm

Được thành lập vào năm 2008, Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) mang đến cho sinh viên một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo với hai hệ chương trình: chương trình liên kết Pearson BTEC HND và chương trình chuẩn quốc tế. NIIE tự hào là học viện đầu tiên tại Việt Nam được công nhận kiểm định bởi tổ chức ASIC (Anh Quốc) và trở thành thành viên chính thức của mạng lưới du học QSIAN. Với tấm bằng tốt nghiệp tại NIIE, sinh viên tự tin việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời dễ dàng tìm kiếm cơ hội học cao hơn tại các trường đại học uy tín thế giới.

Sau Đại họcXem thêm

Viện Đào tạo Sau đại học được thành lập năm 2016 theo Quyết định số 202/QĐ-NTT ngày 02/05/2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Việc thành lập Viện nhằm đáp ứng chủ trương mở rộng, nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học; thích ứng kịp thời với những nhu cầu của xã hội và nền kinh tế năng động hiện nay, đồng thời góp phần xây dựng trường Đại học Nguyễn Tất Thành ngày càng phát triển.