Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp đón Lãnh đạo cấp cao của ĐH Meiho (Đài Loan)

NTTU – Ngày 28/11/2022, đoàn lãnh đạo cấp cao của ĐH Meiho (Đài Loan) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đây là chuyến thăm đầu tiên sau gần 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid 19. Dẫn đầu đoàn là GS.  LIU, CHUNG-CHIH – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, cùng với các thành viên trong đoàn là: Bà HUANG, CHUEH – Phu nhân của ngài chủ tịch, GS. WU, TIEN-FU – Thành viên Hội đồng Quản trị, GS. WANG, CHIEN-TAI – Hiệu trưởng, GS. GUU, YUAN-KUANG, Trưởng khoa Khoa Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm, TS. LIN, HSIAO-TSENG, Trưởng khoa Công nghệ Thông tin kiêm trưởng phòng Hợp tác Quốc tế

Đoàn lãnh đạo cấp cao của ĐH Meiho

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, có sự hiện diện của TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Lan Phương – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế, ThS. Lê Quang Khánh – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Nguyễn Phương Thông – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế, TS. Tào Thị Lan Phương – Trưởng phòng Liên kết Đào tạo.

Đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có Hiệu trưởng và phó hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế đón tiếp ĐH Meiho

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo ĐH Meiho đã tới thăm Nhà trường. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và ĐH Meiho hợp tác với nhau từ năm 2010 đến nay với 6 khóa đào tạo chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng rất thành công, cung cấp cho đội ngũ nhân lực ngành Điều dưỡng của Việt Nam nói chung và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói riêng.

TS. Trần Ái Cầm hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gừi lời cảm ơn tới lãnh đạo ĐH Meiho vì mối quan hệ hợp tác trong suốt thời gian vừa qua

Với mong muốn được thắt chặt mối quan hệ cũng như mở rộng thêm các lĩnh vực hợp tác khác, TS. Nguyễn Lan Phương – Phó Hiệu trưởng đã đề xuất các chương trình như trao đổi sinh viên, giảng viên; liên kết đào tạo bậc thạc sĩ ngành công nghệ thông tin; chương trình bằng kép,… Các lãnh đạo của ĐH Meiho đánh giá rất cao những đề xuất này và sẽ làm việc lại với các bộ phận liên quan để xúc tiến việc hợp tác trong thời gian sớm nhất. Nhân dịp này, GS. Liu Chung-Chih – Chủ tịch Hội đồng quản trị của ĐH Meiho có lời mời tới Ban Giám hiệu của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sang thăm quan ĐH Meiho vào năm 2023.

Đoàn đại biểu của ĐH Meiho (Đài Loan) chụp hình với lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Phòng Hợp tác Quốc tế