Tập đoàn Hoa Sen tuyển dụng trực tiếp sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Nhằm giúp sinh viên, đặc biệt là các bạn chuẩn bị thực tập, tốt nghiệp tìm kiếm cho mình cơ hội được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, năng động, với mức thu nhập khủng cùng những đãi ngộ hấp dẫn tại một trong những tập đoàn hàng đầu cả nước về lĩnh vực sản xuất, sáng ngày 01/03/2023, tại cơ sở An Phú Đông, Quận 12, đã diễn ra buổi làm việc giữa Hoa Sen Group với khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành về việc tuyển dụng sinh viên tới làm việc, thực tập tại doanh nghiệp. Sự kiện này còn là dịp để giới thiệu chương trình Vườn ươm tài năng của Hoa Sen Group

Tham dự chương trình, về phía Hoa Sen Group có ông Nguyễn Phú Bình – Trưởng Phòng Tuyển dụng – ĐT&PTNNL, ông Nguyễn Thanh Trực – Trưởng Bộ phận Đào tạo. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có ThS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên (QHDN&VLSV), TS. Bùi Văn Thời – Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh. Chương trình thu hút được sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên nằm trong Ban Cán sự lớp và có thành tích học tập tốt cùng các thầy/cô Phòng QHDN&VLSV.

ThS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng phòng QHDN&VLSV phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Thanh Phương đã giới thiệu ngắn gọn về sự hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị trong lĩnh vực tuyển dụng – đào tạo cũng như khái quát sơ lược về mục đích chương trình ngày hôm nay. ThS. Nguyễn Thanh Phương cũng gửi lời cảm ơn đến Hoa Sen Group đã tạo cơ hội để sinh viên tới thực tập và làm việc tại doanh nghiệp thông qua các đợt tuyển dụng nhân sự. Việc doanh nghiệp tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường đã tạo động lực để những người làm công tác giáo dục tiếp tục phát huy tính sáng tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng sự kỳ vọng của các doanh nghiệp.

Đại diện phía Tập đoàn Hoa Sen ông Nguyễn Phú Bình – Trưởng phòng Tuyển dụng – ĐT&PTNNL đã trình bày sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Hoa Sen. Ngoài ra, ông cũng giới thiệu về chương trình “VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG” năm 2023 với quy mô tuyển dụng rộng khắp cả nước cùng khung chương trình đào tạo, phát triển và lộ trình thăng tiến được thiết kế khoa học, các chế độ phúc lợi hấp dẫn nhằm mục đích tuyển chọn những bạn trẻ tài năng, bản lĩnh đang khát khao, mong muốn dấn thân hết mình để phát triển sự nghiệp tại Hoa Sen Group.

Ông Nguyễn Phú Bình – Trưởng phòng Tuyển dụng – ĐT&PTNNL giới thiệu về Tập đoàn, về chương trình “Vườn ươm tài năng”

Là trường đại học gắn tuyển sinh với tuyển dụng gắn đào tạo với cung ứng nguồn lao động, nhiều năm qua Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện kết nối với các doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đưa doanh nghiệp tới gần với sinh viên thông qua các chương trình, hội thảo, các buổi workshop; hướng tới mục tiêu đảm bảo 100% sinh viên ra trường có nhu cầu tìm việc đều được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Các hoạt động này nâng tầm liên minh chiếc lược với cộng đồng doanh nghiệp, nhằm gắn kết “Đào tạo – Việc làm”; đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Các hoạt động này góp phần giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp từ sớm, đồng thời tạo điều kiện để các em nắm rõ các yêu cầu từ phía doanh nghiệp để từ đó trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể tự tin chinh phục nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp hoặc tìm được việc làm bán thời gian ngay cả khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây là những cơ hội để giúp sinh viên nâng cao thu nhập bản thân; trau dồi, rèn luyện kỹ năng; tích lũy kinh nghiệm; áp dụng những kiến thức được trang bị tại giảng đường đại học vào thực tiễn; nâng tầm thương hiệu bản thân qua Profile chất lượng nhất.

Nguồn: P. QHDN&VLSV – NTTU