Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có thể thực tập tại khách sạn quốc tế chuẩn 5 sao

NTTU – Ngày 26/9, tại khách sạn Caravelle Saigon, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Khách sạn Caravelle Saigon trong hoạt động đào tạo, đưa sinh viên đến thực hành, thực tập

Tham dự lễ ký kết, về phía Khách sạn Caravelle Saigon có: ông Jean Philippe Lovotti – Tổng Quản lý khách sạn; bà Trương Thị Tuyết Mai – Phó tổng Quản lý khách sạn cùng đại diện các bộ phận, khối lưu trú và ẩm thực khách sạn Caravelle Saigon.

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên; ThS. Lê Tấn Thành – Phó Trưởng Khoa Du lịch cùng các thầy cô và hơn 40 sinh viên khoa Du lịch Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo khách sạn Caravelle Saigon đã tin tưởng, đồng hành và hợp tác cùng Nhà trường. TS. Cầm cho biết, đối với các ngành trong lĩnh vực dịch vụ, việc hợp tác với các nhà hàng, khách sạn đặt tại trung tâm TP. HCM luôn là điều mà Ban lãnh đạo Nhà trường muốn hướng đến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trải nghiệm thực tế thông qua những kiến thức đã được học tập trên giảng đường. Thông qua việc hợp tác giữa hai đơn vị, hứa hẹn sẽ mở ra trang mới, tạo cơ hội cho tất cả sinh viên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống nói riêng và các ngành học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Đồng thời, TS. Trần Ái Cầm cùng gửi lời nhắn nhủ đến sinh viên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống rằng: “Các em hãy thể hiện tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, hết mình trong các công việc. Đồng thời, tận dụng thời gian thực tập để trải nghiệm và cống hiến, đóng góp cho môi trường làm việc”.

Sau quá trình trao đổi, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và khách sạn Caravelle Saigon đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, hai đơn vị đồng thuận trong việc đưa sinh viên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống đến thực hành, thực tập tại khách sạn Caravelle Saigon. Bên cạnh đó, hai đơn vị sẽ thực hiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động đào tạo các ngành học thuộc lĩnh vực dịch vụ.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và khách sạn Caravelle Sài Gòn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Gửi lời chào mừng đến Ban giám hiệu, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ông Jean Philippe Lovotti – Tổng Quản Lý khách sạn Caravelle Saigon cho biết, đối với các thực tập sinh tại Caravelle Saigon sẽ luôn được khách sạn tổ chức các buổi đào tạo, thông qua đó sẽ giúp sinh viên có thể tự tin, hòa nhập cùng phát triển. Ông Jean Philippe Lovotti hy vọng, những thế hệ trẻ khi bước chân đến Caravelle Saigon sẽ mang đến những góc nhìn mới, ý tưởng mới và mang nguồn năng lượng tích cực đến đội ngũ nhân sự.

Ông Jean Philippe Lovotti – Tổng Quản Lý khách sạn Caravelle Saigon phát biểu tại lễ ký kết

Thực tập trong môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao sẽ là cơ hội lớn để sinh viên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống có thể tìm hiểu về các quy trình làm việc, nghiệp vụ buồng phòng, nhà hàng hay các dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí khác tại khách sạn.

Chứng kiến buổi lễ ký kết giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và khách sạn Caravelle Saigon, bạn Nguyễn Thị Hải – sinh viên lớp 19DKS1C ngành Quản trị khách sạn mong đợi kỳ thực tập tại đây sẽ mang đến nhiều bài học quý giá, đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc và mở rộng cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đặt nhiều câu hỏi giao lưu cùng Ban quản trị khách sạn với nhiều nội dung như: các nghiệp vụ, kỹ năng thực hiện công việc; Cơ hội việc làm sau khi thực tập, các chương trình thực tập sinh, …. Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội “hotel tour”, khám phá một vòng khách sạn với nhiều địa điểm như buồng phòng, nhà ăn, spa, hồ bơi, bar, ….

Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành giao lưu cùng đội ngũ quản lý và tham quan khách sạn Caravelle Sài Gòn

Tin: Hồng Quang

Ảnh: Media