Đón tiếp giáo sư Ngô Chí Hiền – Đại học Western Australia đến thăm và làm việc

NTTU – Sáng ngày 12/04/2024, Hiệu trưởng Trần Ái Cầm và Khoa Răng Hàm Mặt đã đại diện lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đón tiếp và làm việc với GS. Ngô Chí Hiền về đào tạo răng – hàm – mặt trong thời kỳ hội nhập

Hiệu trưởng TS. Trần Ái Cầm tiếp đón GS. Ngô Chí Hiền

Với kinh nghiệm nhiều năm là Trưởng khoa Nha của Đại học Western Australia, Đại học Sharjah (Malaysia), Đại học ở Dubai, GS. Ngô Chí Hiền – nhà quản trị, nhà nghiên cứu khoa học và cũng là nhà lâm sàng nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa, đã và đang có nhiều đóng góp đưa ngành răng – hàm – mặt Việt Nam phát triển và hội nhập.

Hiệu trưởng Trần Ái Cầm và lãnh đạo Khoa Răng Hàm Mặt làm việc với GS. Ngô Chí Hiền

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp GS. Ngô Chí Hiền đã đến thăm Nhà trường. Hiệu trưởng Trần Ái Cầm cũng đã chia sẻ và giới thiệu với GS. Hiền một số thành tựu cũng như hoạt động đào tạo của Trường nói chung và kế hoạch đào tạo bác sỹ răng – hàm – mặt nói riêng.

Giáo sư Ngô Chí Hiền cũng gửi lời cảm ơn trước sự đón tiếp nồng hậu của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Khoa Răng Hàm Mặt, đồng thời ông đã chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích về xây dựng cơ sở đào tạo, chương trình đào tạo và kiểm định quốc tế trong thời kỳ đổi mới giáo dục và hội nhập.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp là mở đầu cho việc hợp tác của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với GS. Ngô Chí Hiền để phát triển Khoa Răng Hàm Mặt theo định hướng đào tạo chất lượng cao, đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững, hội nhập khu vực và thế giới. Kế hoạch sắp tới của Khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Nguyễn là sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học uy tín trên thế giới – đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa, thông qua các chương trình trao đổi chuyên môn học thuật mở rộng không gian học tập – nghiên cứu quốc tế dành cho sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên theo học và công tác trong lĩnh vực răng – hàm – mặt tại Trường.

Thêm một số hình ảnh của buổi làm việc:

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tin tức khácXem thêm