Chào đón tân sinh viên Răng Hàm Mặt khóa đầu tiên

NTTU – Vừa qua, Khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi lễ Chào đón tân sinh viên với chủ đề “Hello 2024 NTTU Dental Freshmen”. Buổi lễ là một cột mốc ý nghĩa trên hành trình học tập và trưởng thành của các sinh viên, với không khí tràn đầy năng lượng, gắn kết và tự hào

Tiếp thêm “lửa nghề” cho những bác sĩ Răng Hàm Mặt

Buổi lễ bắt đầu với phần phát biểu từ PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Hồng – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, với những lời động viên chân thành và khích lệ các bạn sinh viên. PGS.TS. Hồng nhấn mạnh vai trò của người sinh viên Răng Hàm Mặt, về sự kiên trì và nỗ lực học tập, sự đồng hành của Thầy Cô trên hành trình học tập và phát triển nghề nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt phát biểu khai mạc

Bên cạnh đó, TTND.TS.BS.LG. Ngô Đồng Khanh – Cố vấn cao cấp, đã gửi gắm những chia sẻ sâu sắc về giá trị của việc trở thành Bác sĩ Răng Hàm Mặt. Với phong thái gần gũi và kiến thức dày dạn, TTND.TS.BS.LG. Ngô Đồng Khanh mong các bạn sinh viên luôn nỗ lực học hỏi, giữ vững tinh thần vượt khó để chinh phục các thử thách phía trước.

TTND.TS.BS.LG. Ngô Đồng Khanh – Cố vấn cao cấp đã gửi gắm những chia sẻ sâu sắc về giá trị của việc trở thành Bác sĩ Răng Hàm Mặt

Tại chương trình, ThS.BS. Đỗ Ngọc Anh đã đại diện cố vấn học tập của khóa 2024 gửi những lời nhắn nhủ thân tình đến tân sinh viên. ThS. Ngọc Anh khẳng định, khoa Răng Hàm Mặt sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên, giúp các bạn vững tin trong học tập.

ThS.BS. Đỗ Ngọc Anh, cố vấn học tập nhắn nhủ các tân sinh viên

Một trong những khoảnh khắc trang trọng nhất tại buổi lễ là nghi thức trao huy hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, chính thức gia nhập vào tòa nhà tri thức. Từng chiếc huy hiệu được cài trên áo đồng phục không chỉ là niềm tự hào của tân sinh viên mà còn là một sự nhắc nhở về sứ mệnh cao cả của người cán bộ y tế trên con đường phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thầy Cô cùng các Tân sinh viên Răng Hàm Mặt trong nghi thức trao huy hiệu Trường

Đại diện Tân sinh viên Răng Hàm Mặt khóa 2024, tân sinh viên Châu Nguyễn Quỳnh Phương, đã bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi được sống và học tập dưới mái trường đại học mang tên Bác – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Ngôi trường không chỉ mang trong mình niềm tự hào về tên gọi vĩ đại mà còn là môi trường học tập với chất lượng giáo dục cao, đặc biệt là trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Bước vào quãng đời sinh viên, mỗi tân sinh viên sẽ phải học tập với một tinh thần hoàn toàn khác, thể hiện sự tự chủ, tính độc lập trong học tập và nghiên cứu. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu rộng, còn cần phải rèn luyện những kỹ năng, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và luôn giữ vững niềm đam mê với ngành.

Tân sinh viên bày tỏ quyết tâm học tập dưới mái trường Đại học mang tên Bác – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Talkshow “Hành Trình Răng Hàm Mặt” – Những câu chuyện truyền cảm hứng từ Thầy Cô

Buổi tọa đàm giao lưu “Hành Trình Răng Hàm Mặt – Hello 2024 NTTU Dental Freshmen” với các tân sinh viên Răng Hàm Mặt khóa 2024 mang đến một không gian gần gũi và thân tình để các bạn sinh viên lắng nghe những câu chuyện, kinh nghiệm học tập từ các thầy cô cũng như những chia sẻ về hành trình theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Mỗi câu chuyện, mỗi lời khuyên chân thành của thầy cô là động lực quý giá để các bạn sinh viên thêm vững tin, quyết tâm theo đuổi đam mê và ước mơ.

TalkshowHành Trình Răng Hàm Mặt” – Toạ đàm giao lưu với các tân sinh viên

Không chỉ dừng lại ở những phát biểu và chia sẻ, Hello 2024 NTTU Dental Freshmen còn là dịp để các bạn tân sinh viên thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, từ ca hát đến nhảy múa. Những trò chơi đồng đội vui nhộn đã mang lại tiếng cười, tạo ra một không khí gần gũi, giúp các bạn nhanh chóng làm quen và kết nối với nhau.

Điểm nhấn đặc biệt là tiết mục “Trống Cơm” đầy vui nhộn do chính các Thầy Cô biểu diễn, mang lại không khí thân mật và ấm áp, tạo nên sự gắn kết khăn khít trong gia đình Răng Hàm Mặt NTTU.

Tiết mục văn nghệ “Trống Cơm” của các giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt

Tin: Khoa Răng Hàm Mặt