Xét tuyển học bạ trước 31/5 – nắm chắc cơ hội vào đại học

NTTU – Đến hết ngày 31/5/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ kết thúc đợt nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ đầu tiên. Với ưu điểm vượt trội của phương thức này, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa và xét tuyển vào ngành học mình yêu thích

Đạt từ 18 điểm trở lên hoặc điểm trung bình từ 6.0, nhiều cơ hội cho thí sinh lựa chọn ngành nghề

Năm 2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển học bạ đạt một trong 3 tiêu chí: Điểm trung bình cao nhất của 3 học kỳ THPT (1 HK lớp 10 + 1 HK lớp 11 + 1 HK năm lớp 12) và Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên; Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên, phương thức xét tuyển này dành cho  48 ngành đào tạo bậc đại học chính quy thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ, Xã hội – Nhân văn, Nghệ thuật – Mỹ thuật. Riêng các ngành Y khoa, Dược học học lực lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên, ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học học lực lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT đạt từ 6,5 điểm trở lên.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển; [http://tuyensinh.ntt.edu.vn/bieu-mau/]
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao);
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Riêng các thí sinh lớp 12 có thể nộp trước bản sao học bạ, giấy đăng ký xét tuyển (hoặc đăng ký online) trước ngày 31/5/2020. Sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể bổ sung sau để hoàn thành hồ sơ xét tuyển. Với lợi thế về điểm số, hồ sơ và thời gian thì thí sinh có thể yên tâm chọn lựa ngành học yêu thích và dùng học bạ để xét tuyển vào ĐH Nguyễn Tất Thành.

Xét tuyển học bạ – Cơ hội cho thí sinh chọn lựa ngành nghề

Xét tuyển học bạ ngay đợt 1, “giữ chỗ” vào đại học

Bên cạnh hình thức dùng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để xét tuyển vào đại học, thí sinh còn rất nhiều phương thức xét tuyển khác. Tuy nhiên, xét tuyển  học bạ THPT đang được quý phụ huynh và nhiều bạn thí sinh ưu tiên chọn lựa

Trước sự thay đổi liên tục của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covd-19, kèm theo đó là nhiều trường đại học điều chỉnh đề án tuyển sinh cũng như xây dựng đề án tuyển sinh riêng thì phương thức xét tuyển học bạ tại ĐH Nguyễn Tất Thành đang tạo ra “cuộc đua khốc liệt” bởi phương thức xét tuyển học bạ được dự đoán sẽ “nóng” hơn bao giờ hết trong thời điểm này.

“Giữ chỗ” ngay để có cơ hội vào đại học

Chính vì vậy mà nhân cơ hội ít “đối thủ” thì các bạn thí sinh hãy đăng ký xét tuyển ngay từ đợt 1 để gia tăng khả năng trúng tuyển vào ĐH Nguyễn Tất Thành. Để “giữ chỗ” xét tuyển vào ĐH Nguyễn Tất Thành, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại trang web: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ Sau khi hoàn thành việc đăng ký xét tuyển online thì đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành đăng ký xét tuyển tại trường. Việc còn lại mà bạn cần làm sau khi đăng ký online là gửi các hồ sơ còn lại đến trường mà không lo trễ thời gian xét tuyển.

Chọn phương án xét tuyển thông minh, thí sinh tiến bước vào đại học

Điểm mới của phương thức xét tuyển học bạ năm 2020 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là Nhà trường đã bổ sung thêm tiêu chí Điểm trung bình cao nhất của 3 học kỳ THPT (1 HK lớp 10 + 1 HK lớp 11 + 1 HK năm lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên. Với tiêu chí xét tuyển này, thí sinh không cần đợi đến kết thúc học kỳ II lớp 12 mà vẫn có thể đăng ký xét tuyển bằng điểm trung bình học kỳ của các năm học khác. Ngoài ra, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vẫn giữ nguyên 2 tiêu chí xét tuyển học bạ truyền thống là Tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên, Điểm trung bình cả năm lớp 12 đặt từ 6,0 trở lên.

Chọn lựa phương án xét tuyển thông minh sẽ giúp thí sinh nâng cao cơ hội học tập ngành mình yêu thích

Đồng thời Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng xét tuyển theo các phương thức khác (Xét điểm thi tốt nghiệp THPT, Thi tuyển đầu vào do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức; Xét kết quả bài thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM; Xét tuyển thằng, ưu tiên xét tuyển).

Với các phương thức xét tuyển độc lập, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để đăng ký xét tuyển và các ngành học yêu thích tại ĐH Nguyễn Tất Thành mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau giữa các phương thức. Việc kết hợp và tận dụng nhiều phương thức xét tuyển được xem như là “chìa khóa” mở ra tương lai mới.

► Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300