Xác nhận nhập học ngay, học bổng liền tay

NTTU – Thí sinh nhanh chóng nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời về ĐH Nguyễn Tất Thành trước 06/09 để được nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học, dặc biệt là có cơ hội nhận được suất học bổng 5 triệu đồng

Năm 2020, ĐH Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ tuyển sinh cho 44 chương trình đào tạo bậc đại học chính quy thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ và Nghệ thuật – Mỹ thuật. Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo quy chế tuyển sinh 2020 do Bộ GD&ĐT ban hành.

► Đối với phương thức xét theo điểm thi THPT 2020, Nhà trường sẽ công bố mức điểm nhận hồ sơ trước ngày 18/09/2020. Thí sinh vui lòng truy cập website: ntt.edu.vn hoặc tuyensinh.ntt.edu.vn thường xuyên để cập nhật thông tin.

► Với phương thức xét học bạ THPT, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 tiêu chí:

• ĐTB cả năm lớp 12: ≥ 6.0

• Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12: ≥ 18

• Tổng ĐTB 1 HK lớp 10  + ĐTB 1 HK lớp 11 + ĐTB 1 HK lớp 12: ≥ 18 điểm

(Riêng các ngành sức khỏe như: Y khoa, Y học dự phòng, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trường xét theo ngưỡng đảm bảo chất lượng quy định của Bộ GD&ĐT. Và các ngành năng khiếu – nghệ thuật, thí sinh sẽ kết hợp với điểm thi môn năng khiếu do Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức hoặc nộp kết quả thi từ trường khác có tổ chức thi năng khiếu để xét tuyển).

♦ Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (tải về);
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp THPT);
  • Bản sao học bạ THPT;
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Với những thí sinh có nguyện vọng phúc khảo có thể nộp đơn trong thời gian từ nay đến hết ngày 05/09 tại nơi học lớp 12. Riêng các GD&ĐT quận, huyện, thị xã. Trong vòng 15 ngày, kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi sẽ thông báo kết quả phúc khảo tới thí sinh.

Dự kiến, trước ngày 8-9, các trường đại học công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển. Từ ngày 9 đến 18-9, thí sinh có thể điều chỉnh, thay đổi các nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần nữa

Tính đến thời điểm hiện tại thì tất cả thí sinh trên cả nước đều đã biết được điểm thi THPT của mình. Và cũng theo thông tin của Bộ GD&ĐT thì thời gian hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ chậm nhất là vào ngày 30-8. Muộn nhất là đến 04/09, các thí sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính).

Các thí sinh đã đăng ký xét tuyển theo phương thức học bạ tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và có điểm đạt mức điểm chuẩn trúng tuyển (đã được trường công bố trước đó), sau khi nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì có thể nhanh chóng nộp bổ sung ngay về Trường trước ngày 14/9/2020 để được nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học. Đặc biệt là sẽ có cơ hội trở thành 2.000 tân sinh viên đầu tiên may mắn nhận được 1 suất học bổng 5 triệu đồng (áp dụng đến ngày 14/9/2020).

► Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Tổng đài: 1900 2039 (số nội bộ: 305)

Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

ĐH Nguyễn Tất Thành