Vương miện Miss NTTU 2017 đã tìm được chủ nhân mới

NTTU – Vượt qua 22 thí sinh xuất sắc trong phần thi trình diễn áo dài và trang phục dạ hội, với cách trả lời ứng xử thông minh đã giúp thí sinh Nguyễn Như Hảo – sinh viên năm 1 Khoa Hóa – Môi trường – Thực phẩm trường ĐH Nguyễn Tất Thành đăng quang trong đêm Gala chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên duyên dáng NTTU 2017 (Miss NTTU) diễn ra vào tối  01/07 vừa qua.

Hoa khôi Nguyễn Như Hảo trong phần trình diễn áo dài

Tham dự chương trình có các vị khách mời đồng thời cũng là giám khảo của cuộc thi gồm: PGS. TS Huỳnh Văn Sơn – Phó chủ tịch hội Tâm lý học Việt Nam;  Người đẹp H’Ăng Niê – Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất Việt Nam 2015 – Top 6 Hoa Hậu Dân Tộc Việt Nam – Người Đẹp có hình thể đẹp nhất HHDTVN 2011; Ông Đặng Minh Trung – Đại diện thương hiệu Đăng Minh Makeup Academy; Nhà thiết kế Tommy Nguyễn – Đại diện Công ty TNHH thời trang Tommy Nguyễn; nhà thiết kế Trần Vĩnh Thạch – Đại diện thương hiệu BiBi Collection.

Ban giám khảo cuộc thi Mis NTTU 2017

Cuộc thi Miss NTTU năm nay có nhiều nét đổi mới cả về nội dung và hình thức. Sau hơn 2 tháng diễn ra, trên sân khấu của đêm gala chung kết, 22 thí sinh tự tin khoe sắc qua các phần trình diễn trang phục áo dài; trang phục dạ hội và thể hiện bản lĩnh trong phần thi ứng xử của top 5 thí sinh ưu tú nhất. Mỗi thí sinh mang một vẻ đẹp và tài năng riêng, gây khó khăn cho BGK khi tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

Sở hữu số đo ba vòng chuẩn cùng chiều cao lý tưởng (1m70), với cách trả lời ứng xử thông minh và khéo léo, cô gái có nụ cười tỏa sáng Nguyễn Như Hảo – sinh viên năm nhất chuyên ngành Môi trường đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss NTTU 2017. Với chiến thắng này, Hoa khôi đã vinh dự nhận giải thưởng có giá trị cao nhất với 10 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện Hoa khôi, giấy chứng nhận và quà tặng từ nhà tài trợ.

Hoa Khôi Nguyễn Như Hảo cùng Á Khôi 1 Lương Thị Phương Dung (trái) và Á khôi 2 Trang Hà Nhi (phải) trong giây phút đăng quang

Chia sẻ cảm xúc trong đêm đăng quang, Hoa khôi Nguyễn Như Hảo tâm sự: “Nhận được giải thưởng cao quý này chính là niềm vinh dự đối với bản thân em. Qua cuộc thi em cảm thấy mình trưởng thành hơn, tự tin hơn và cũng bản lĩnh hơn. Em cũng muốn nói với các bạn nữ sinh rằng, tuy hôm nay các bạn không đoạt giải cao nhất nhưng các bạn đã vượt lên chính mình, và chiến thắng bản thân, các bạn phải thật sự tự hào khi chúng ta là thế hệ trẻ đang sống và học tập dưới mái trường mang tên Bác”.

Miss NTTU là một sân chơi về nhan sắc, được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn sinh vinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành. Qua đó bồi dưỡng những khuôn mặt ưu tú nhất làm gương mặt đại diện về hình ảnh trong các sự kiện, phong trào của nhà trường. “Cuộc thi không chỉ giúp các sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi, tự tin thể hiện bản thân, mà còn giúp các bạn trẻ nâng cao ý thức trách nhiệm, thể hiện đạo đức lối sống, cung cách, tác phong thanh lịch của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đó là một phong cách sống năng động, hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng truyền thống vốn có của người phụ nữ”,  ông Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Trưởng BCT cuộc thi Miss NTTU 2017.

Ông Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Trưởng BCT cuộc thi Miss NTTU 2017.

Cuộc thi khép lại nhưng đã đem đến cho chương trình cũng như thí sinh tham gia nhiều cảm xúc khó quên, bởi lẽ giá trị cao nhất của cuộc thi không phải là giải thưởng mà đó là những kinh nghiệm học hỏi, những tình bạn được kết nối, những niềm vui được lan tỏa trong suốt cuộc hành trình.

Ngoài các giải thưởng chung cuộc, BTC còn trao các giải bao gồm:

– Danh hiệu Á khôi 1  NTTU 2017: Sinh viên Lương Thị Phương Dung – SV Khoa Dược

– Danh hiệu Á khôi 2 NTTU 2017: Sinh viên Trang Hà Nhi – Khoa Điều Dưỡng

– Miss ứng xử NTTU 2017 : Sinh viên Lương Thị Phương Dung – Khoa Dược

– Miss áo dài NTTU 2017: Sinh viên Nguyễn Thị Lan Trinh – Khoa Quản trị kinh doanh

– Miss tài năng NTTU 2017: Sinh viên Nguyễn Vượng Thu Trang – Khoa Quản trị kinh doanh

– Miss được yêu thích nhất NTTU 2017: Sinh viên Nguyễn Thị Lan Trinh – Khoa Quản trị kinh doanh

– Miss thể thao NTTU 2017: Sinh viên Trần Thị Tuyết Phương – Khoa Du lịch và Việt Nam học

– Miss dạ hội NTTU 2017: Sinh viên Trần Thị Trà Nguyên –  Khoa Quản trị kinh doanh

– Miss Beauty NTTU 2017: Sinh viên Lê Thùy Linh – Khoa Tài chính – Kế toán

– Miss Phong cách NTTU 2017: Sinh viên Trương Thị Ngọc Quyền –  Khoa Dược

Một số hình ảnh trong đêm Gala chung kết. Xem chi tiết hình ảnh tại đây