Vinh danh các tân Dược sĩ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Sáng ngày 16/01/2021, tại cơ sở quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho tân khoa tốt nghiệp ngành Dược học khóa 2015

Tham gia lễ tốt nghiệp và trao bằng cho tân khoa có sự tham gia của đông đảo quý thầy cô trong Ban giám hiệu, khoa Dược và đặc biệt là sự có mặt của quý phụ huynh, bạn bè thân thuộc của các tân khoa.

Buổi lễ diễn trong không khí trang trọng và đầy tự hào

Lễ tốt nghiệp và trao bằng là thời khắc quan trọng ghi dấu sự trưởng thành với những thành quả ngọt ngào của các tân Dược sĩ sau quá trình miệt mài học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên Bác. Đồng thời đó cũng là sự khẳng định, ghi nhận mà Nhà trường, xã hội đã dành cho các bạn. Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp hôm nay không chỉ ghi dấu chặng đường chinh phục tri thức suốt 5 năm qua mà khoảnh khắc này còn gợi nhớ về niềm vui, nỗi buồn, niềm tự hào xen lẫn sự vinh dự.

Tại lễ tốt nghiệp và trao bằng, TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh danh sự thành công của các bạn tân khoa và chia sẻ: “Lễ tốt nghiệp hôm nay rồi sẽ khép lại bằng những tấm ảnh đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ, đong đầy cảm xúc. Nhưng lễ tốt nghiệp hôm nay cũng chính thức tuyên bố với xã hội rằng một lớp dược sĩ tài năng của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã sẵn sàng mang tài trí của mình phụng sự nền y học của nước nhà. Tấm bằng tốt nghiệp đại học hôm nay là tấm vé cho phép các bạn bước lên bệ phóng để đi đến tương lai tốt đẹp nhưng nó không phải là tất cả bởi để chọn cho mình một con đường phù hợp người ta không chỉ cần may mắn mà còn từ chính nỗ lực của bản thân.”

TS. Trần Ái Cầm chia sẻ tại buổi lễ

Trong đợt tốt nghiệp này, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có một thủ khoa là Đỗ Anh Thư, tân khoa lớp 15DDS8A, tốt nghiệp loại Xuất sắc với điểm tốt nghiệp là 3,52/4. Đồng thời, nhiều tân khoa tốt nghiệp loại giỏi, khá cũng được Nhà trường biểu dương, vinh danh tại lễ tốt nghiệp. Trong không khí trang trọng, các tân Dược sĩ được xướng tên lên lễ đài vinh dự để nhận tấm bằng tốt nghiệp. Giờ đây, các tân khoa chính thức khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đây cũng là lúc các bạn khoác lên mình trách nhiệm của một lương y, trách nhiệm của một người thầy thuốc luôn đặt nhiệm vụ cứu người là tối thượng. Với những kiến thức, kỹ năng, đạo đức và cả tâm huyết của thầy cô, một lớp dược sĩ tài năng của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã sẵn sàng mang tài trí của mình phụng sự nền y học của nước nhà.

Thủ khoa Đỗ Anh Thư tốt nghiệp loại Xuất sắc…

…các tân khoa tốt nghiệp được vinh danh tại buổi lễ

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng kết thúc bằng nghi thức tung nón, những chiếc nón tốt nghiệp được tung bay trên cao sẽ mở ra một cánh của mới, mang theo những ước mơ, lý tưởng, hoài bão của các tân khoa, hăng hái bước tiếp trên chặng đường sự nghiệp đang rộng mở của mình.

Những chiếc nón tốt nghiệp được tung lên mang theo những ước mơ, lý tưởng, hoài bão của các tân khoa

Hồng Quang – Duy Anh

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin tức khácXem thêm