Người NTTU số 9

Số Xuân Đặc biệt: 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐂𝐀̉𝐌 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐂𝐔̉𝐀 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐍𝐓𝐓𝐔 Khách mời: Sinh viên Lào & Campuchia du học sinh tại NTTU 🇻🇳🇱🇦🇰🇭

💕🏡 Tết cổ truyền đã trở thành một nét đẹp thiêng liêng, gắn bó trong tâm tư tình cảm của mỗi một người con đất Việt.

🤝🤝 Không chỉ vậy, Tết Việt còn là cầu nối gắn kết tình cảm giữa những con người đến từ các nền văn hóa khác nhau góp phần tạo nên một dấu ấn đặc sắc trong lòng bạn bè quốc tế về một đất nước Việt Nam giàu văn hóa, thân thiện và hiếu khách. 🌺🌺🌺 Chương trình số Xuân là một số mang lại khá nhiều cảm xúc đặc biệt về tình yêu Tết Việt đến từ các bạn sinh viên Lào & Campuchia du học sinh tại NTTU.

👉👉Hãy cùng chương trình Người NTTU tìm hiểu về những giá trị văn hóa to lớn, những hoạt động Đón Tết nổi bật của các bạn sinh viên quốc tế qua đoạn Phóng sự ngắn ngay sau đây quý vị nhé! ————————– Chương trình “Người NTTU” – Một chương trình lần đầu “Người NTTU” kể Họ là người TRUYỀN CẢM HỨNG Họ là người TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC Là người SỐNG CÓ DẤU ẤN với ngôi trường NTTU một tình yêu trọn vẹn. Tất cả cảm xúc chân thật, thực tế nhất sẽ có trong “Người NTTU”

#daihocnguyentatthanh #NTTU