Từ lòng tri ân đến khát vọng chinh phục tri thức – Toàn văn bài phát biểu của tân Thạc sĩ Lê Viết Hải

NTTU – Trong chương trình buổi Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ 2024 của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, tân Thạc sĩ Lê Viết Hải – ngành Luật Kinh tế đã có bài phát biểu đầy xúc động, đại diện cho 88 tân thạc sĩ đến từ 5 khoa: Luật, Công nghệ Thông tin, Tài chính Kế toán, Du lịch, và Quản trị Kinh doanh

Trong bài phát biểu của mình, anh đã chia sẻ về hành trình gần hai năm học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, nơi anh và các đồng nghiệp đã lĩnh hội được những kiến thức quý báu, cùng với phương pháp nghiên cứu khoa học sâu rộng. Bài phát biểu của anh không chỉ nhấn mạnh sự cống hiến và nỗ lực cá nhân mà còn gửi lời tri ân sâu sắc tới những thầy cô đã tận tâm hướng dẫn, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình, người thân, và các doanh nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tân thạc sĩ đạt được thành tựu hôm nay. Với tấm bằng thạc sĩ trong tay, anh Lê Viết Hải khuyến khích các đồng nghiệp tiếp tục phát triển bản thân, không ngừng học hỏi để cống hiến nhiều hơn cho gia đình, xã hội, và đất nước.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin gửi đến các anh/chị lời chúc mừng chân thành và tốt đẹp nhất. Hôm nay, các tân Thạc sĩ không chỉ hoàn thành một chương trình học tập đầy thử thách mà còn bước vào một giai đoạn mới đầy hứa hẹn và cơ hội.

Nhà trường tự hào về những thành quả mà các anh/chị đã đạt được và tin tưởng rằng với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã được trang bị, anh/chị sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Hãy luôn giữ vững tinh thần học hỏi, sáng tạo và cống hiến, để mỗi bước đi của các anh/chị không chỉ là sự phát triển cá nhân mà còn góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Chúc các anh/chị sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tràn đầy và thành công rực rỡ trên con đường phía trước. Một lần nữa, xin chúc mừng các tân Thạc sĩ và chúc anh/chị mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai!

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành