Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự đón tiếp nhiều đơn vị đến chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã đến chúc mừng, gửi lẵng hoa cho Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Sự quan tâm tới từ các cơ quan chính quyền địa phương, đối tác chiến lược, các cơ quan thông tấn báo chí là niềm vinh dự to lớn của nhà trường, tiếp thêm sức mạnh để nhà trường có thể thực hiện được tầm nhìn sứ mạng trong giai đoạn mới

Là cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập hoạt động trên địa bàn TP. HCM, nhiều năm qua Nhà trường đã thực hiện nhiệm vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung, đóng góp tích cực và hiệu quả hơn cho sự phát triển đất nước. Với tầm nhìn “vươn ra biển lớn” và khát vọng chinh phục những đỉnh cao tri thức, các thế hệ thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện từng ngày. Từ một ngôi trường non trẻ, đi lên từ những khó khăn thiếu thốn, nhưng với sự cộng hưởng trí tuệ, sự chung sức đồng của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên, sinh viên Nhà trường cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các Sở – Ban – Ngành; sự tương trợ giúp đỡ của chính quyền địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh đã giúp nhà trường từng bước viết tên mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam, khu vực và Thế giới.

Nhiệm vụ đặt ra cho Nhà trường trong giai đoạn mới là tạo dựng môi trường học tập với mục tiêu phát triển toàn diện con người để người học trở thành một công dân tích cực, có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua hoạt động đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ, và phục vụ cộng đồng, xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự lực tự cường, xây dựng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trở thành một tòa nhà tri thức, nơi hội tụ tinh hoa nơi tri thức tỏa sáng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh được Nhà trường đặt ra trong giai đoạn mới, mong rằng Trường sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong công tác đào tạo, kiểm định chất lượng, nghiên cứu khoa học… xứng đáng là “Tòa nhà tri thức” được sự tin tưởng của người học và toàn xã hội. Hy vọng trên bước đường phát triển sắp tới, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo, quý doanh nghiệp, bệnh viện, nhà thuốc và phụ huynh.

Một số hình ảnh đón tiếp các đơn vị đến chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bà Nguyễn Mai Lan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp đón Lãnh đạo tập đoàn Mạnh Hùng 

Bà Nguyễn Mai Lan đại diện Nhà trường nhận hoa chúc mừng của Bệnh viện Nhân dân Gia Định 

TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của đại diện lưu học sinh 

Đảng Ủy – Ban chấp hành Công an Quận 4 đến chúc mừng nhà trường 

TS. Trần Ái Cầm tiếp đón đại diện các đơn vị báo chí, truyền thông 

Phòng Truyền thông