NTTU tuyển sinh chương trình Kỹ sư tiên tiến chuyên ngành Xe điện và ô tô thông minh khóa 2022

NTTU – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo nhận hồ sơ xét tuyển Chương trình Kỹ sư tiên tiến chuyên ngành Xe điện và ô tô thông minh khóa 2022 đến ngày 15/4/2023.

1. Hình thức và điều kiện tuyển sinh

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Điều kiện:

• Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô khóa 2022 đã tham gia hai học kỳ đầu tiên;
    • Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh tương đương bậc 3 (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT) hoặc tham gia thi đánh giá năng lực tiếng Anh do Nhà trường tổ chức.
  1. Hình thức và thời gian đào tạo:
  • Hình thức: đào tạo chính quy
  • Thời gian đào tạo: 4 năm
  1. Thông tin tuyển sinh:
STT NỘI DUNG THỜI GIAN
1 Đăng ký xét tuyển Đến ngày 15/4/2023
2 Thông báo mở lớp ôn thi tiếng Anh đầu vào 01/4/2023
3 Tổ chức ôn thi tiếng Anh Tháng 4 – Tháng 5/2023
4 Tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh 10/6/2023
5 Tổ chức xét tuyển theo quy định CTĐT Kỹ sư tiên tiến 20/6/2023
6 Công bố kết quả xét tuyển 30/6/2023
7 Công bố Quyết định danh sách Sinh viên theo học CTĐT tiên tiến 01/7/2023
  1. Học phí và chính sách:
  • Học phí chương trình Kỹ sư tiên tiến chuyên ngành Xe điện và ô tô thông minh cao hơn học phí ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô khóa 2022 là 20%.
  • Đối với Khóa 2022, học phí giảm 15% so với mức học phí CTĐT tiên tiến.
  1. Hồ sơ và các thức nộp hồ sơ xét tuyển:
  • Đơn đăng ký xét tuyển (BIEU MAU DANG KY)
  • Kết quả học tập HK1, HK2 khóa 2022
  • Sinh viên đăng ký chương trình Kỹ sư tiên tiến chuyên ngành Xe điện và ô tô thông minh có thể nộp hồ sơ tại:

Văn phòng khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 1165 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

Số điện thoại: 028.71080889 (410)

Website: www.fet.ntt.edu.vn

1. Ưu điểm khi học chương trình Kỹ sư tiên tiến chuyên ngành Xe điện và ô tô thông minh
  • Xu hướng việc làm đa dạng với triển vọng tương lai cao;
  • Chương trình đào tạo và phương pháp dạy học được xây dựng tiên tiến, tiếp cận chuẩn quốc tế;
  • Đội ngũ giảng viên có học hàm Tiến sĩ, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tính trong nước và quốc tế;
  • Các môn Cơ sở ngành và Chuyên ngành học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh;
  • Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học cùng với giảng viên thông qua các dự án triển khai kết hợp với doanh nghiệp
  • Sinh viên được tham gia các chương trình hợp tác/trao đổi sinh viên với các trường đại học và cơ sở giáo dục quốc tế.
  • Cam kết giới thiệu việc làm đến các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Phòng Truyền thông