Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức tập huấn phòng, chống HIV/ AIDS năm 2017

Nhằm thực hiện kế hoạch hành động phòng, chống HIV/ AIDS năm 2017 và tăng cường công tác phối hợp hoạt động dự phòng lây nhiễm HIV trong các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố, sáng ngày 7/9/2017 tại hội trường khu C Cơ sở 298 Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi tập huấn phòng chống HIV/ AIDS. Chương trình do Sở Y tế TP. HCM Trung tâm phòng chống HIV/ AIDS phối hợp với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 500 bạn sinh viên.

.

Buổi tập huấn thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Tại lớp tập huấn, sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã được cung cấp những kiến thức về bệnh HIV/AIDS như: kiến thức phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS và một số kỹ năng truyền thông phòng chống HIV/AIDS,… Thông qua lớp tập huấn, sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ được trang bị một lượng kiến thức cơ bản về phòng, chống HIV/AIDS, mỗi bạn sinh viên sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng, chống HIV/AIDS cho tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành và  góp phần ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS trong cộng đồng.
Ngoài được trang bị kiến thức về phòng chống HIV/ AIDS ra,  các bạn sinh viên còn được tư vấn và xét nghiệm HIV hoàn toàn miễn phí để theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân.

Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia xét nghiệm máu

Phượng Nguyễn & Duy Anh