Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình họp mặt CLB cựu học viên sau đại học

NTTU – Ngày 20/05/2023, Viện đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một buổi họp mặt thân mật với Câu lạc bộ (CLB) các cựu học viên tất cả các khóa của chương trình đào tạo bậc sau đại học từ khi thành lập đến nay

Đây là sự kiện nhằm tạo cơ hội để các học viên của Nhà trường được mở rộng các mối quan hệ, tạo dựng mạng lưới kết nối chuyên nghiệp với các doanh nhân, các cựu học viên có thâm niên trong nghề và để Nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp từ các anh, chị cựu học viên, từ đó phát triển hoạt động của CLB trong thời gian tới được tốt hơn.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và gần gũi

Đến dự buổi họp mặt có sự tham dự của TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; PGS.TS. Vũ Quang Hào – Trưởng khoa Du lịch và Truyền thông sáng tạo; TS. Nguyễn Kim Quốc – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin.

Về phía Ban Điều hành CLB có ThS. Trần Quốc Qui – Chủ nhiệm CLB cựu học viên sau đại học; ThS. Hoàng Hữu Du – Phó Viện trưởng Viện sau đại học, Phó chủ nhiệm CLB Cựu học viên sau đại học; Ông Trương Anh Quốc – Ban Liên lạc ngành Quản trị Kinh doanh; Ông Đỗ Văn Bình – Ban Liên lạc ngành Du lịch; Ông Võ Ngọc Tồn – Ban Liên lạc ngành Tài chính Ngân hàng; Ông Dương Minh Tuấn – Ban Liên lạc ngành Công nghệ Thông tin, cùng quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị phòng ban, khoa, trung tâm trong toàn trường và các anh, chị cựu học viện cao học bậc tiến sĩ, thạc sĩ.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng sự gia nhập của các thành viên mới vào CLB Cựu học viên sau đại học – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đồng thời, cô cũng có những chia sẻ và gửi gắm đến quý anh, chị cựu học viên: “Từ ngôi trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp và đang giữ các vị trí quan trọng trong các đơn vị, tổ chức, trực tiếp góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực chuyên môn cũng như của xã hội. Cựu học viên có vai trò là cầu nối, là kênh truyền thông góp phần nâng cao thương hiệu của Trường lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, các cựu học viên còn hỗ trợ giúp các khoa/viện, ngành trong việc đào tạo các thế hệ tiếp theo. Mong rằng CLB Cựu học viên tiếp tục phát huy công tác kết nối, liên lạc với các học viên, từ đó thêm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ học viên với Nhà trường”.

ThS. Hoàng Hữu Du – Phó viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chia sẻ đến quý anh, chị cựu học viên về thông tin tuyển sinh bậc Tiến sĩ của Nhà trường

Cũng trong khuôn khổ của buổi gặp mặt, ThS. Hoàng Hữu Du – Phó viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đã gửi đến các anh/chị tân học viên, tân thạc sỹ một số thông tin về công tác tuyển sinh tiến sỹ ngành Công nghệ Thông tin đợt 2 năm 2023, và kế hoạch mở mới, tuyển sinh trình độ tiến sỹ đối với 03 ngành: Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Du lịch của Nhà trường.

ThS. Trần Quốc Qui – Chủ nhiệm CLB phát biểu tại chương trình

Tiếp theo chương trình, ThS. Trần Quốc Qui – Chủ nhiệm CLB cũng đã có những chia sẻ giúp các thành viên mới có thể hiểu hơn về mục tiêu, vai trò và định hướng trong hoạt động của CLB.

Qúy anh, chị cựu học viên có những đóng góp ý kiến gửi đến Ban lãnh đạo Nhà trường và Viện đào tạo sau đại học

Nhân dịp này, lãnh đạo Trường cũng đã lấy ý kiến của các cựu học viên về chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra các ngành để có sự điều chỉnh kịp thời, bám sát nhu cầu thị trường. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong Ban liên lạc Cựu học viên đã làm việc hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cầu nối giữa Nhà trường với các thế hệ học viên.

Thay mặt Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đại biểu, quý thầy cô, các anh chị tân học viên, tân thạc sỹ đã quan tâm và dành thời gian tham dự buổi họp mặt, góp phần giúp chương trình thêm ý nghĩa, tạo tiền đề cho các hoạt động duy trì và phát triển CLB Cựu học viên sau đại học theo hướng thiết thực và hiệu quả nhất trong tương lai

Chương trình họp mặt khép lại với thật nhiều dư âm, cảm xúc dạt dào của các thế hệ Cựu học viên nhà NTTU các thời kỳ, hứa hẹn cho các đợt họp mặt tiếp theo sẽ càng thêm phần hào hứng, sôi nổi và đông đủ. Hy vọng rằng, trong thời gian tới CLB Cựu học viên sau đại học – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục phát huy là diễn đàn kết nối các thế hệ học viên một cách hiệu quả, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, công tác và cuộc sống, là địa chỉ để giới thiệu, quảng bá và thúc đẩy những hoạt động giàu ý nghĩa đúng với tinh thần và mục đích ra đời của CLB.

Bài viết: Cẩm Thạch
Hình: Media