Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục giảm học phí HK3 cho sinh viên do dịch Covid – 19

Chia sẻ khó khăn với phụ huynh và sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19. Chiều ngày 28/06 trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã quyết định giảm học phí, tiếp tục gia hạn thời gian đóng học phí cho sinh viên.

Nhận thấy nhiều sinh viên và gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, Ban giám hiệu trường ĐH Nguyễn Tất Thành quyết định hỗ trợ giảm 5% học phí sinh viên đã đăng ký các học phần triển khai học trực tuyến trong HK3 năm học 2020-2021. Theo đó hình thức phần học phí giảm sẽ được chuyển sang học kỳ sau hoặc khấu trừ khi sinh viên đăng ký học phần bổ sung hoặc chưa hoàn thành học phí học kỳ 3 năm học 2020-2021.

Ngoài ra, trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục gia hạn thời gian đóng học phí HK3 đến hết ngày 04/07/2021.

Thông báo của trường ĐH Nguyễn Tất Thành về việc giảm học phí và gia hạn thời gian đóng học phí cho sinh viên

Chủ động chuyển sang dạy – học trực tuyến từ sớm, Trường ÐH Nguyễn Tất Thành cũng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để siết chặt quy trình phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM,  hàng trăm sinh viên ngành Y đa khoa của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xung phong ra các mặt trận hỗ trợ rà soát, sàng lọc COVID-19 như điều tra dịch tễ, hỗ trợ khai báo y tế cho các đối tượng có liên quan, nhập dữ liệu các thông tin ca bệnh và các thủ tục hành chính khác… góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh tại TP.HCM.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành