Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham dự buổi tiếp xúc giữa ban thường trực và Ban chấp hành hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM nhiệm kỳ VII

NTTU – Vừa qua, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dệt May Sài Gòn, Chủ tịch Hội đồng Trường đã đến tham dự Buổi tiếp xúc giữa ban thường trực và Ban chấp hành hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM nhiệm kỳ VII ( 2022 – 2027)
Tại chương trình, Hiệp hội doanh nghiệp đã mời lãnh đạo cao cấp và các chuyên gia chia sẻ, tọa đàm về các chính sách, xu hướng thị trường hoặc các chủ đề thời sự đang được doanh nghiệp quan tâm. Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên tham gia đầy đủ và đóng góp ý kiến thiết thực cho các chủ đề phù hợp, góp phần xây dựng thương hiệu Nhà trường.

Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dệt May Sài Gòn, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại sự kiện

Tham gia sự kiện này đã góp phần xây dựng thương hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, khai thác cơ hội tiếp cận doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới quan hệ doanh nghiệp, mời các doanh nghiệp hợp tác với Trường, góp ý chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập, học thực hành, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, tham gia làm giảng viên doanh nghiệp, ủng hộ hoạt động khởi nghiệp của Trường và tham gia bình chọn đánh giá Trường trong các đợt gắn sao QS và thực hiện các khảo sát.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học tiên phong trong việc xây dựng mô hình gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp. Hằng năm, Nhà trường phối hợp cùng CLB Doanh nghiệp NTTU tổ chức các ngày hội tuyển dụng, các buổi gặp mặt và tuyển dụng trực tiếp với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận, kết nối hơn 2.000 doanh nghiệp và tạo ra hơn 3.000 vị trí việc làm mỗi năm cho sinh viên các khóa . Đây là minh chứng cho lời hứa của Nhà trường về công tác việc làm cho sinh viên “100% sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành được giới thiệu việc làm”.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành