Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận giải thưởng sản phẩm – dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu năm 2018

NTTU – Ngày 17/3, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp với Bộ Công thương tổ chức lễ tôn vinh và trao giải thưởng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu. Trong tổng số 300 doanh nghiệp được đề cử, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự nằm trong top 76 doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu lần này.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục và hội nhập quốc tế, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng vươn lên, tự đổi mới, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên cũng như cải tiến và thay đổi phương pháp giảng dạy và học tập. Ngoài tăng khả năng trình độ chuyên môn, trang bị kiến thức về tin học và ngoại ngữ, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm cho sinh viên ngay từ khi bước vào trường cho đến khi tốt nghiệp, nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị thường lao động.

ĐH Nguyễn Tất Thành còn là trường Đại học đầu tiên đẩy mạnh mô hình nghiên cứu – đào tạo – sản xuất. Theo đó, bên cạnh việc đào tạo, vai trò của hoạt động nghiên cứu, sản xuất và cung ứng sản phẩm sẽ là nền tảng cơ bản và quan trọng để thúc đẩy phong trào khởi nghiệp cho sinh viên, cũng như góp phần vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong nước.

Nga Nguyễn

Năm 2018, Đại học Nguyễn Tất Thành xét tuyển theo hai phương thức:

Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (Tốt nghiệp THPT, đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT).

Phương thức 2: Xét điểm trung bình cộng các môn học thuộc tổ hợp xét tuyển, hoặc điểm tổng kết tất cả các môn học năm lớp 12, điểm tối thiểu là từ 6.0 trở lên.

Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3941 1211 – (028) 3940 4272     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300