Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận bằng khen về những đóng góp tích cực cho Quỹ học bổng Vừ A Dính

NTTU – Vừa qua Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp với Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Hành trình lên rừng xuống biển” 2021 nhằm tổng kết một năm hoạt động Quỹ và CLB đồng thời tri ân, tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân tham gia, đồng hành cùng Quỹ trong nỗ lực thắp sáng tương lai, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh vùng sâu vùng xa, miền núi, biên giới và hải đảo và tuyến đầu chống dịch Covid – 19…Trong đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh hạnh là một trong những đơn vị tích cực luôn sát cánh và đồng hành cùng các dự án ý nghĩa và thiết thực của Quỹ trong thời gian qua.

Trong năm qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid 19 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã cùng các nhà hảo tâm đóng góp cho nhiều dự án ươm mầm, hỗ trợ hàng ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa, biên cương, hải đảo và bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19 được cắp sách đến trường. Trong đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ký thỏa thuận: mỗi năm sẽ tài trợ cho dự án này 50 suất học bổng toàn phần cho 50 sinh viên, với tổng số tiền tài trợ lên đến 6 tỷ đồng/ năm. Đến nay Nhà trường đã nhận tiếp nhận 75 em sinh viên thuộc các dự án của Quỹ Vừ A Dính.

Là trường đại học nằm trong doanh nghiệp luôn gắn đào tạo với trách nhiệm xã hội, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn được biết đến với những chính sách học bổng “khủng” dành cho người học. Hằng năm, Nhà trường đã trao tặng hàng chục tỷ đồng cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt giúp giảm gánh nặng tài chính, đồng thời là động lực khuyến khích các bạn sinh viên nâng cao năng lực học tập, khẳng định bản thân và luôn phấn đấu trong sự nghiệp tương lai.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận bằng khen của Quỹ học bổng Vừ A Dính

Ông Nguyễn Minh Triết – Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng bằng khen cho TS. Trần Ái Cầm

TS Trần Ái Cầm cùng Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính

Các đơn vị nhận bằng khen vì những đóng góp tích cực cho Quỹ và CLB