Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác cùng ngân hàng Sacombank trong công tác đào tạo nguồn nhân lực

NTTU – Chiều ngày 14/01/2021, tại cơ sở chính quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với ngân hàng Sacombank trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Tham gia buổi làm việc, về phía ngân hàng Sacombank có: ông Đào Nguyên Vũ, Phó Tổng Giám Đốc; ông Lý Liên Thanh, Giám đốc Chi nhánh quận 7; ông Võ Văn Thành, Phó giám đốc CN Quận 7; bà Hồ Thị Minh Tuyết, Phó giám đốc trung tâm thẻ; ông Trần Văn Thông, Phó giám đốc Khách hàng cá nhân; ông Nguyễn Việt Trung, Phó giám đốc nhân sự. Đón tiếp đoàn làm việc có: bà Nguyễn Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Lan Phương, Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Hữu Dũng, Phó hiệu trưởng cùng đông đảo quý thầy cô là trưởng/phó các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các hoạt động hợp tác trong nhiều năm qua, đồng thời ngân hàng Sacombank mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong công tác đào tạo, bố trí nơi thực hành, thực tập cho sinh viên. Nhân dịp này, Sacombank đã giới thiệu đến Trường ĐH Nguyễn Tất thành các dịch vụ và tiện ích dành cho 3 nhóm đối tượng tại Nhà trường gồm: Dịch vụ dành cho Nhà trường, Tiện ích dành cho Cán bộ, nhân viên, giảng viên và Tiện ích dành cho sinh viên với nhiều tính năng hữu ích kèm các gói ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng Sacombank giới thiệu đến Trường ĐH Nguyễn Tất thành các dịch vụ và tiện ích dành cho 3 nhóm đối tượng tại Nhà trường

TS. Trần Ái Cầm trao đổi với ngân hàng Sacombank về công tác đào tạo nguồn nhân lực

Sau quá trình trao đổi, đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và ngân hàng Sacombank đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với với các nội dung cơ bản sau: (1) Ngân hàng Sacombank sẽ tiếp tục nhận sinh viên thực tập tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng trên địa bàn TP.HCM. Tiếp tục phối hợp cùng Nhà trường tổ chức chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank; (2) Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ phối hợp đào tạo đội ngũ nhân viên ngân hàng Sacombank, nâng cao bằng cấp qua các khóa đào tạo hệ liên thông, sau đại học; (3) Ngân hàng Sacombank cam kết sẽ cung cấp các gói dịch vụ, tiện ích với nhiều ưu đãi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Đại diện 2 đơn vị trao quà tặng và chụp ảnh lưu niệm

Trong nhiều năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với ngân hàng Sacombank tổ chức nhiều chương trình dành cho sinh viên như: học kỳ Sacombank, Thực tập viên tiềm năng Sacombank,… tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng, nâng cao khả năng nghiệp vụ chuyên ngành. Trong thời gian tới, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và ngân hàng Sacombank sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ hợp tác, phát huy tiềm năng của mỗi bên, là cầu nối quan trọng để giúp đỡ sinh viên trong quá trình tìm kiếm nơi thực hành, thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hồng Quang – Anh Khoa