Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khởi động Tuần Lễ đổi mới sáng tạo khởi nghiệp TP. HCM 2019

NTTU – Sau thành công rực rỡ từ đêm Gala chung kết, chiều ngày 10/10/2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ Tổng kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp mở rộng tại ĐH Nguyễn Tất Thành – NTTU Start-up Open Day 2019

Là chương trình khởi động cho Tuần lễ đổi mới sáng tạo TP. HCM 2019 do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức, Lễ Tổng kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp mở rộng tại ĐH Nguyễn Tất Thành – NTTU Start-up Open Day 2019 nhận được sự tham gia đông đảo của đại diện các sở, ban ngành, quý Ban giám khảo, các Nhà tài trợ, các doanh nghiệp cùng quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị, 11 đội thi đạt giải và hơn 200 sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành tham dự.

Chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên

Tại Lễ tổng kết, thay mặt cho ban giám hiệu Nhà trường, TS. Trần Ái Cầm đã nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cảm ơn đến đại diện sở, ban ngành, quý doanh nghiệp, quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên đã tham dự và đồng hành cùng cuộc thi NTTU Start-up Open Day 2019. Trong nhiều năm nay, ĐH Nguyễn Tất Thành luôn quan tâm đến công tác khởi nghiệp của sinh viên, xem đây là một trong 06 đặc trưng của sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành là sáng tạo và khởi nghiệp. Để có được thành công của cuộc thi như ngày hôm nay đó là sự tâm huyết của đội ngũ Ban giám khảo, ban tổ chức, là sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng của các đội thi. Tại đây, TS. Trần Ái Cầm đã gửi lời kêu gọi cùng nhau khởi nghiệp đến các bạn sinh viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

TS. Trần Ái Cầm nhận hoa thay cho lời cảm ơn từ ban tổ chức cuộc thi

Diễn ra từ ngày 07/06 đến 24/08/2019, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của 45 đội dự thi, 300 sinh viên đến từ 10 trường đại học, cao đẳng khu vực phía Nam . Trải qua các vòng thi, 11 đội xuất sắc nhất đã bước vào tranh tài tại đêm Gala Chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp mở rộng tại ĐH Nguyễn Tất Thành – NTTU Start-up Open Day 2019. Với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, quý doanh nghiệp, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng các giải thưởng gồm hiện kim và các gói ươm tạo với tổng trị giá 310.000.000 đồng. Ngoài ra, các đội thi xuất sắc được các doanh nghiệp trao tặng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Thay mặt ban tổ chức cuộc thi, ThS. Nguyễn Thanh Phương đã gửi lời các ơn đến Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ ban giám khảo, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng khu vực phía Nam và các đội thi đã đồng hành cùng cuộc thi đến hồi kết. Đồng thời, ThS. Nguyễn Thanh Phương đã tổng kết cuộc thi, công bố các giải thưởng và trao tặng hoa, quà tặng cho các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình.

ĐH Nguyễn Tất Thành trao hoa cảm ơn sự nhiệt huyết, đóng góp của đội ngũ ban giám khảo, các nhà tài trợ cuộc thi

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cuộc thi NTTU Start-up Open Day 2019 đã tuyên dương và trao thưởng cho đội thi là đại diện trường đại học ngoài công lập duy nhất trên cả nước đạt giải Khuyến khích cuộc thi Học sinh, sinh viên với Ý tưởng khởi nghiệp 2019 – SV. STARTUP do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội.

Nhóm  Ater – khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường là đại diện duy nhất của các trường đại học ngoài công lập xuất sắc đạt giải khuyến kích cuộc thi Học sinh, sinh viên với Ý tưởng khởi nghiệp 2019 – SV. STARTUP

Với tầm nhìn 2025 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trường đại học ứng dụng thực hành, đa ngành, đa bậc học, gắn với nhu cầu phát triển trong và ngoài nước, đạt chuẩn khu vực và quốc tế. Nhà trường đã cam kết cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng. có sức mạnh cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, xá hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu.

Tin: Hồng Quang

Ảnh: Duy Anh