Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khai giảng lớp bồi dưỡng cho giảng viên thực hành khối ngành sức khỏe

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Trường ĐH Y Dược TP. HCM (ĐHQG TP. HCM) khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về Phương pháp dạy – học lâm sàng cho giảng viên giảng dạy thực hành thuộc khối ngành Sức khỏe

Tham dự chương trình có sự hiện diện của:  PGS.TS.BS. Phạm Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội Trường ĐH Y Dược TP. HCM (ĐHQG TP. HCM); TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; ThS. Phạm Văn Đạt – Cố vấn cao cấp Hàm Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội cùng sự có mặt của hơn 70 học viên là các giảng viên giảng dạy thực hành khối ngành Sức khỏe Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Lớp bồi dưỡng kiến thức về Phương pháp dạy – học lâm sàng cho giảng viên giảng dạy thực hành thuộc khối ngành Sức khỏe là diễn đàn để giảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trang bị kiến thức, kỹ năng cho người chăm sóc sức khỏe người bệnh và cập nhật kiến thức, đáp ứng yêu cầu bắt buộc theo quy định của Ngành Y tế.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành