Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gợi ý đáp án môn thi Ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

NTTU – Chiều ngày 08/07/2021, hơn 1 triệu thí sinh đã thực hiện bài thi cuối cùng của kỳ thi THPT 2021. Với việc hoàn thành bài thi Ngoại ngữ (Tiếng Anh) đồng nghĩa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 kết thúc

Theo nhận định của các thí sinh đề tiếng Anh khá sát với chương trình học, mức độ đề vừa phải. Sau kỳ thi, thí sinh cần giữ vững tâm lý, tối đa hóa các nguyện vọng xét tuyển, ưu tiên xét tuyển để theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Hiện tại, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 11/07/2021. Quý phụ huynh và thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại: TẠI ĐÂY. Ngoài ra, đối với các thí sinh đã đăng ký xét tuyển học bạ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cần nộp bổ sung Giấy CNTN tạm thời để hoàn thành thủ tục và bắt đầu xét tuyển.

ĐH Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 16/08/2020

Sau khi kết thúc bài thi Tiếng Anh, ĐH Nguyễn Tất Thành đã kịp thời cập nhật thông tin đáp án. Quý phụ huynh và thí sinh chọn mã đề được hiện đỏ để xem đáp án, liên tục tải lại trang để xem đáp án mới nhất

MÃ ĐỀ 407 MÃ ĐỀ 409  MÃ ĐỀ 420  MÃ ĐỀ 424

ĐH Nguyễn Tất Thành tổng hợp