Trường ĐH Nguyễn Tất Thành giảm học phí cho sinh viên do dịch SARS – CoV-2

NTTU – Thấu hiểu được những khó khăn của phụ huynh và sinh viên trong dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra, vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã quyết định miễn giảm 15% học phí và xóa hình thức N* cho sinh viên

Theo thông báo từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vào chiều ngày 19/03/2020, Nhà trường sẽ hỗ trợ giảm 15% học phí trên các học phần đào tạo online và mức giảm sẽ được khấu trừ vào học phí học kỳ III năm học 2019 – 2020 của sinh viên. Ngoài ra, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng quyết định xóa bỏ N* cho các sinh viên chưa hoàn tất đóng học phí học kỳ II.

Thông báo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành về việc giảm học phí và xóa N* cho sinh viên

Trong thời gian tới, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục áp dụng hình thức học tập E-learning, đội ngũ nhân viên, giảng viên sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống để đảm bảo đường truyền và xây dựng thêm bài giảng với nhiều hình thức. Bên cạnh đó, sinh viên ngành Y đa khoa của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục thực hiện việc thực tập tại các bệnh viện, góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh tại đất nước.

Sinh viên khoa Y Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang tham gia tư vấn về các biện pháp phòng dịch qua tổng đài 1900272776

Hồng Quang