Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo sinh viên theo chuẩn quốc tế

• Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế – Bằng cấp uy tín

Ngay từ ngày thành lập, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trang bị cho sinh viên những điều kiện cần thiết về chuyên môn bằng tiếng Việt song song với năng lực tiếng Anh. Để thực hiện tiêu chí đó, từ năm 2012 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã kí kết hợp tác với tổ chức IIG để đào tạo tiếng Anh chuẩn Toeic quốc tế cho sinh viên, cán bộ và giảng viên. Bên cạnh đó, sau một thời gian làm việc với các đối tác nước ngoài, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã liên kết với Đại học Coventry của Anh Quốc để thực hiện chương trình đào tạo cử nhân.

Sinh viên và giảng viên trao đổi bài vở sau giờ học

Đại học Coventry là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh quốc. Trường được xếp hạng 15 trong số các trường đại học tốt nhất ở Anh theo bảng xếp hạng của tạp chí The Guardian University Guide 2016 và ba năm liên tiếp đạt danh hiệu “Đại học hiện đại của năm” do tạp chí Times and Sunday Times Good University Guide bình chọn.

Năm nay, chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành các ngành: Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Kế toán trong kinh doanh quốc tế, Marketing và Khoa học dịch vụ CNTT sẽ xét tuyển theo hai phương thức:

Đối với bậc đại học:

– Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia là điểm trung bình cộng 3 môn thi đạt ngưỡng tối thiểu theo quy định của Bộ GD-ĐT.

– Phương thức 2: Xét điểm trung bình chung của các môn học trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển, ngưỡng điểm tối thiểu xét tuyển từ 6.0 trở lên.

Đối với bậc cao đẳng: Xét các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Với hai chuyên ngành là Kinh doanh quốc tế và Kế toán tài chính trong kinh doanh quốc tế mà ĐH Coventry chuyển giao cho Trường ĐH Nguyễn Tất  Thành triển khai đào tạo và được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt và do tổ chức ASIC kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để đa dạng hóa ngành nghề đào tạo, năm nay,  Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ mở thêm hai ngành nữa là Marketing và Công nghệ thông tin (chuyên ngành Khoa học dịch vụ CNTT)

Chương trình đào tạo này đã mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm những giá trị giáo dục chuẩn mực và hoàn hảo, tỏa sáng hành trình nghề nghiệp tương lai. Với chương trình học phù hợp và tiên tiến, đảm bảo khi ra trường sinh viên có trình độ tiếng Anh đều đạt ngưỡng IELTS 6.0 sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng không chỉ trong nước, khu vực mà cả thế giới.

• Đa dạng chương trình học và nhiều cơ hội việc làm

Theo học chương trình đào tạo cử nhân quốc tế của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, sinh viên được học tập ở môi trường hiện đại bậc nhất và tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giao tiếp, giảng dạy. Một điểm vượt trội trong chương trình đào tạo sinh viên theo chuẩn quốc tế của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là sinh viên có nhiều lựa chọn chương trình học. Sinh viên học đến năm 3 có thể tiếp tục học hết chương trình đại học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hoặc chuyển qua chương trình Top –Up của ĐH Coventry giảng dạy tại ĐH Nguyễn Tất Thành. Các em cũng có thể chuyển ra nước ngoài học với các đối tác mà Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã lựa chọn. Để giúp học sinh bổ sung kiến thức và củng cố vốn ngoại ngữ, nhà trường đã có một khóa học tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên theo học các ngành này nhằm đảm bảo đáp ứng được chương trình đào tạo của nhà trường.

Một tiết học tại Viện Đào tạo Quốc tế

Trong quá trình học tập, sinh viên thường xuyên được tham gia các chương trình hội thảo chuyên đề, sinh hoạt học thuật, đồ án thực tế với sự chủ trì, hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều đó đã giúp các em trang bị đủ kiến thức và sự tự tin để nhanh chóng gặt hái thành công. Hàng năm, hàng trăm sinh viên tốt nghiệp theo chương trình đào tạo này của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tìm được việc làm ở các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia và được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện đào tạo quốc tế NTT
Đại học Nguyễn Tất Thành
298A- 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP. HCM