Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Samsung Electronics tổ chức ngày hội giới thiệu việc làm

Chương trình dành cho các bạn sinh viên thuộc khối ngành kỹ thuật công nghệ mong muốn tiếp cận một doanh nghiệp được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam. Ngày hội giới thiệu việc làm sẽ cung cấp cho các ứng viên những thông tin cơ bản nhất như mô hình tổ chức, cơ cấu nhận sự, các vị trí tuyển dụng, mức lương, cơ hội thăng tiến, các tiêu chí, điều kiện khi làm việc tại Samsung. Đây cũng sẽ là một cơ hội tốt để các ứng viên lắng nghe và đặt câu hỏi trực tiếp với những người đứng đầu tại Samsung Việt Nam, qua đó hiểu hơn về thị trường nhân sự trong lĩnh vực công nghệ. Cũng trong ngày hội sinh viên sẽ có dịp giới thiệu về bản thân và chia sẻ về những yêu cầu cụ thể với nhà tuyển dụng.

Năm 2016 ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam  mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tập trung đẩy mạnh gắn đào tạo với việc làm, gắn tuyển dụng với tuyển sinh, tạo môi trường thực tập và làm việc cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi ra trường. Ngày hội tuyển dụng là hoạt động mang ý nghĩa tích cực, nhằm góp phần tăng cường và thắt chặt hơn nữa hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bám sát và đáp ứng nhu cầu của xã hội của Nhà trường.

Bài: Nga Nguyễn

Ảnh: Duy Anh