Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

NTTU – Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đến thăm và chúc mừng các bệnh viện đối tác của Nhà trường

Đến thăm và chúc mừng các bệnh viện đối tác có TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.BS. Lê Thị Kim Nhung, Trưởng khoa Y cùng các thầy cô thuộc khoa Y Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 là dịp để tôn vinh các Y, bác sĩ  và những người làm việc trong ngành Y tế Việt Nam, nhân dịp này Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các bệnh viện: 1A, Nguyễn Tri Phương, Từ Dũ, Hùng Vương, Nhi Đồng,… và các bệnh viện tuyến quận trong thành phố.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thăm và làm việc với các bệnh viện đối tác nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Từ nhiều năm qua, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tiên phong trong công tác liên kết hợp tác với nhiều bệnh viện trong khu vực TP. HCM. Đây không chỉ là cơ sở thực hành, giúp sinh viên được làm việc, thực tập trong môi trường thực tế, nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm mà còn là đối tác quan trọng trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, chuyên giao công nghệ. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, tận dụng tối đa nguồn lực của các bên để cùng phát triển.

Hồng Quang