Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19

NTTU – Tối ngày 02/12/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phát đi thông báo đến toàn thể sinh viên, giảng viên của tất cả các bậc, hệ đào tạo dừng học tập tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID-19

Theo thông báo, sinh viên Nhà trường sẽ được nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19 từ ngày 03/12 đến 06/12/2020. Đồng thời, chuyển hình thức học tập sang học tập trực tuyến bắt đầu từ ngày 07/12/2020 đối với các học phần lý thuyết. Ngoài ra, đối với sinh viên có hoc phần thực tập tốt nghiệp, thực tập bệnh viện và các sinh viên có học phần thực hành sẽ được nghỉ học và theo dõi thông báo từ Nhà trường.

Thông báo cụ thể được Nhà trường nêu rõ như sau:

Thông báo nghỉ học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Hình thức đánh giá các học phần được giảng dạy trực tuyến tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong khi nghỉ học để phòng chống dịch bệnh

Các thông tin về dịch bệnh, biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa sẽ được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cập nhật liên tục trên Website, Fanpage chính thống của Nhà trường. Đồng thời, sinh viên trong quá trình nghỉ học phòng dịch cần thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trước đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh với nhiều biện pháp thiết thực và hiệu quả như: phun, xịt khử trùng phòng học, phòng thí nghiệm; Thông tin tình hình dịch bệnh, các biện pháp thực hiện phòng tránh; Sản xuất nước rửa tay sát khuẩn phục vụ cán bộ – giảng viên – sinh viên; Hỗ trợ rau sạch cho Sư đoàn 317 Quân khu 7;… Và đặc biệt là chính sách miễn giảm 15% học phí và xóa hình thức N* cho sinh viên. Với sự tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Nhà trường hy vọng sẽ góp một phần nhỏ trong việc kiểm soát dịch bệnh tại TP. HCM nói riêng và đất nước nói chung.

Hồng Quang