Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chào đón tân học viên Thạc sĩ

NTTU – Chiều 12/8, Viện đào tạo Sau đại học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ khai giảng cho gần 100 tân học viên Thạc sĩ năm 2023

Tham dự lễ khai giảng có: TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Nguyễn Lan Phương – Phó Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; TS. Nguyễn Xuân Nhĩ – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán; TS. Chu Hải Thanh – Trưởng khoa Luật; TS. Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ; ThS. Hoàng Hữu Du – Viện phó Viện đào tạo Sau đại học cùng các thầy cô thuộc các khoa có đào tạo chương trình Thạc sĩ và gần 100 tân học viên các ngành.

Phát biểu tại chương trình, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời động viên, tiếp thêm nguồn lực để các học viên sẽ không ngừng tham gia học tập, trau dồi để nâng cao năng lực bản thân, trở thành những công dân có sự đóng góp tích cực, hiệu quả cho cộng đồng và xã hội trong suốt thời gian 2 năm học tập tại Trường.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ

“Nhà trường luôn tin tưởng rằng, các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ sẽ mang lại cho học viên những kiến thức chuyên sâu hơn, những trải nghiệm mới mẻ hơn, và hơn hết sẽ có thêm những người thầy, những người bạn có giá trị để từng bước khẳng định hơn nữa giá trị bản thân” – TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng nhấn mạnh.

Tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Lan Phương – Phó Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học đã thông qua quyết định, đồng thời trao quyết định nhập học cho gần 100 tân học viên các ngành: Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kiểm nghiệm thuốc và độc chất, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật xây dựng và chuyên ngành Quản lý An toàn giao thông đường bộ.

TS. Nguyễn Lan Phương – Phó Hiệu trưởng thông qua quyết định nhập học cho gần 100 học viên thạc sĩ năm 2023

Trong khuôn khổ của chương trình, lãnh đạo các khoa đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ cũng lên giới thiệu về khoa và chương trình đào tạo của từng ngành học, thông tin về kế hoạch đào tạo – khảo thí, khai thác nguồn học liệu online và sử dụng tài liệu thư viện.

Các khoa đào tạo chương trình thạc sĩ chia sẻ các thông tin về chương trình đào tạo, thông tin khảo thí, …

Chia sẻ ngày khai giảng đặc biệt, học viên ngành Luật kinh tế Nguyễn Đoàn Khánh Trần cho biết, sau thời gian tìm hiểu và đối sánh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính là môi trường giúp học viên có thể lĩnh hội kiến thức, nâng cao trình độ và phương pháp quản trị hiện đại tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động đầy khắc nghiệt mang lại cho các học viên cao học một tầm nhìn bao quát toàn diện, cập nhật nhiều ứng dụng thực tế để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, học viên Nguyễn Đoàn Khánh Trần cũng nhấn mạnh, chương trình sau đại học sẽ tập trung vào chuyên ngành mình chọn nên đòi hỏi sẽ mang tính nghiên cứu chuyên sâu, phương pháp học cũng có nhiều thay đổi vì thế các học viên phải nhanh chóng thích nghi để có thể theo kịp chương trình.

Học viên Nguyễn Đoàn Khánh Trần chia sẻ về ngày khai giảng đặc biệt

Được thành lập từ năm 2016, đến nay Viện đào tạo Sau đại học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang thực hiện tuyển sinh và đào tạo 10 ngành trình độ thạc sĩ và 4 ngành trình độ Tiến sĩ. Trong suốt 24 năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tự hào là một địa chỉ tin cậy, uy tín, là nơi đào tạo và cung ứng cho thị trường lao động hằng năm hàng ngàn cử nhân, thạc sĩ giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, có năng lực thích ứng nhanh với bối cảnh nghề nghiệp. Lực lượng này đã và đang tạo dựng nhiều dấu ấn đậm nét thông qua cộng đồng cựu sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ngày càng rộng lớn và thành đạt.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin: Hồng Quang

Ảnh: Media

Tin tức khácXem thêm