NTTU – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển sinh khối ngành năng khiếu, nghệ thuật trình độ đại học chính quy – năm 2023 cụ thể như sau:

I. Phương thức tuyển sinh

Danh sách các ngành năng khiếu, nghệ thuật và tổ hợp môn thi/xét tuyển

II. Thi tuyển môn năng khiếu

1. Thời gian thi cụ thể (dự kiến):

Ghi chú:
Ngành: Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Kiến trúc
Ngành: Thanh nhạc và Piano
Ngành: Đạo diễn điện ảnh – truyền hình, Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình, Quay phim
Ngành: Giáo dục mầm non
2. Đăng ký dự thi:
Hồ sơ đăng ký dự thi:
Đăng ký trực tuyến tại Website: tuyensinh.ntt.edu.vn => vào mục Đăng ký trực tuyến => chọn Đăng ký dự thi Năng khiếu;
Bản sao: Học bạ THPT (Nộp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh khi nhận giấy báo dự thi)
Lệ phí dự thi: 100.000 đồng/ hồ sơ (Nộp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh khi nhận giấy báo dự thi)
Tổ chức xét tuyển:
– Xét tuyển các môn cơ bản và xét điểm thi các môn năng khiếu do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hoặc do các trường khác tổ chức (có cùng môn thi năng năng khiếu).
– Đối với thí sinh dùng điểm thi năng khiếu từ trường khác xét tuyển vào trường Đại học Nguyễn Tất Thành: nộp bản sao học bạ THPT và Giấy chứng nhận điểm thi năng khiếu về Trung tâm Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Tất Thành để được xét tuyển.
Nguyên tắc xét tuyển:
– Điều kiện được tham gia xét tuyển theo quy định chung của quy chế tuyển sinh
– Điểm thi các môn năng khiếu không nhân hệ số
– Xét điểm từ cao xuống thấp trên cơ sở mức điểm và chỉ tiêu từng ngành.
Kế hoạch luyện thi năng khiếu (miễn phí)
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh các Trường THPT kiểm tra kiến thức, rèn luyện kỹ năng vẽ, đàn, hát hiệu quả và đạt chất lượng tốt nhất cũng như trải nghiệm tâm lý trước kỳ thi các môn năng khiếu, nghệ thuật năm 2023, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tổ chức các lớp luyện thi các môn năng khiếu, nghệ thuật miễn phí dành cho các thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển vào Trường.
Đăng ký luyện thi (dự kiến):
Thí sinh đăng ký trực tuyến tại http://tuyensinh.ntt.edu.vn/ theo các đợt:
Đợt 01: Ngày thông báo đến 25/5/2023
Đợt 02: từ ngày 26/5/2023 đến 06/7/2023
Thời gian ôn thi (dự kiến):
Đợt 01: từ ngày 29/5/2023 đến 31/5/2023
Đợt 02: từ ngày 10/7/2023 đến 12/7/2023
Thí sinh xem lịch ôn thi cụ thể tại http://tuyensinh.ntt.edu.vn/
________________________________________
Thông tin liên hệ:
Fanpage: NTTU – Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh Đại học Nguyễn Tất Thành
Group: Cộng đồng sinh viên NTTU – Khóa 2023