Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khởi động các dự án tham gia cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp 2021

NTTU – Sáng 07/04/2021, tại phòng Hội thảo cơ sở An Phú Đông, Quận 12, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gặp mặt các nhóm nữ sinh viên khởi nghiệp và thực hiện triển khai về mục đích, yêu cầu của cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức với chủ đề: “Phụ nữ khởi nghiệp nâng tầm thương hiệu sản phẩm OCOP”

ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC) tại buổi gặp mặt các Dự án tham dự cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp tại cơ sở An Phú Đông, Quận 12

Cuộc thi xoay quanh dự án thuộc các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh, ưu tiên gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Tham dự cuộc họp có 6 đội thi thuộc Khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và sôi nổi, các giảng viên hướng dẫn đã trao đổi, góp ý kiến giúp các nhóm dự thi làm rõ ý tưởng sáng tạo  giúp các nhóm có thêm thông tin và định hướng mô hình kinh doanh độc đáo cho dự án của nhóm.

Các nhóm thực hiện và giảng viên hướng dẫn

Với sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên và sự ủng hộ của trường ĐH Nguyễn Tất Thành, hy vọng các dự án của những “hoa hồng” Nhà trường sẽ đạt được thành tích tốt, mang học hiệu trường ĐH Nguyễn Tất Thành đến với bạn bè khắp cả nước.

Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 do TW Hội LHPN Việt Nam phát động với chủ đề Phụ nữ khởi nghiệp nâng tầm thương hiệu sản phẩm OCOP nhằm khuyến khích mọi đối tượng phụ nữ trên mọi miền Tổ quốc mạnh dạn khởi nghiệp trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, ưu tiên gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), ứng dụng khoa học công nghệ nhằm tạo ra các sản phẩm/dịch vụ mới, góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, tạo sự đột phá thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Trung tâm sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC)

Tin tức khácXem thêm