Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đón Đoàn Đánh giá ngoài đến Khảo sát sơ bộ 05 Chương trình đào tạo

NTTU – Ngày 11/04/2024, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) tiếp đón đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG TP.HCM đến khảo sát sơ bộ 05 CTĐT trình độ đại học bao gồm các ngành: Tâm lý học, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế đồ họa, Kỹ thuật xét nghiệm Y học và Công nghệ kỹ thuật hóa học.

Đoàn Đánh giá ngoài đến làm việc tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG TP.HCM, Giám sát đoàn kiêm thành viên đoàn đánh giá; TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; ThS. Phạm Thị Bích –Thư ký đoàn; Cô Lương Thị Lưu – Thư ký chuyên môn.

Đại diện NTTU đón tiếp đoàn Đánh giá ngoài có TS. Trần Ái Cầm – Hiệu Trưởng Nhà trường; cùng quý Thầy/Cô là thành viên Hội đồng Tự đánh giá, lãnh đạo và cán bộ nhân viên từ các Khoa có chương trình đào tạo tham gia đánh giá đợt này.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu Trưởng Nhà trường giới thiệu về Hội đồng TĐG và tóm tắt quá trình TĐG của 05 CTĐT tham gia đánh giá. Phía Nhà trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Đoàn đánh giá đến làm việc một cách thuận lợi và hiệu quả. Cuối cùng TS. Trần Ái Cầm thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến quý Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG TP.HCM, và cùng tất cả các chuyên gia trong đoàn đánh giá ngoài.

TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng Đoàn đánh giá chia sẻ tại chương trình

Đại diện Đoàn đánh giá ngoài TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng Đoàn đánh giá đã giới thiệu mục tiêu, nội dung và thành phần đoàn khảo sát, đồng thời đưa ra những nhận xét, góp ý để Nhà trường hoàn thiện tài liệu thông tin minh chứng, chuẩn bị điều kiện làm việc, các đối tượng đề nghị được phỏng vấn, chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Quốc Chính đánh giá cao công tác chuẩn bị của Nhà trường cho đến thời điểm hiện tại, các CTĐT đã cung cấp các minh chứng và những nội dung yêu cầu từ đoàn luôn kịp thời và nhanh chóng. Thay mặt các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Quốc Chính gửi lời cảm ơn đến Nhà trường cùng Trung tâm kiểm định chất lượng ĐHQG- TP.HCM đã tin tưởng mời các chuyên gia trong đoàn đến làm việc. Đoàn đánh giá cam kết sẽ làm việc theo nguyên tắc Khách quan – Minh bạch – Chuyên nghiệp – Chất lượng.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc trong công tác tự đánh giá của Nhà trường

Tiếp đó, đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-TP.HCM, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm đã phát biểu tại buổi khảo sát sơ bộ, cô đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc trong công tác triển khai Tự đánh giá của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Các hệ thống minh chứng của 05 CTĐT được cung cấp bài bản trên hệ thống phần mềm minh chứng online của Trường, đồng thời các CTĐT cũng đã cung cấp minh chứng bổ sung theo đúng như yêu cầu từ phía Đoàn đánh giá. Đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG TP.HCM một lần nữa xin cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn trung tâm và cảm ơn các Thầy/Cô chuyên gia trong đoàn đánh giá ngoài đã đồng hành cùng trung tâm.

Đại diện Nhà trường tặng hoa thay lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá

Trong khuôn khổ phiên khảo sát sơ bộ, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra các hồ sơ minh chứng, tham quan một số cơ sở vật chất, phòng làm viêc của Đoàn, các phòng phỏng vấn cho các đố tượng, nơi tổ chức lễ khai mạc nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Lãnh đạo Nhà trường, phía trung tâm kiểm định và đại diện Đoàn Đánh giá ngoài cùng ký kết Biên bản ghi nhớ hoàn thành đợt khảo sát sơ bộ

Để ghi nhận kết quả buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường, phía trung tâm kiểm định và đại diện Đoàn Đánh giá ngoài cùng ký kết Biên bản ghi nhớ hoàn thành đợt khảo sát sơ bộ, có sự chứng kiến của quý Thầy, Cô lãnh đạo 05 CTĐT và các Đơn vị chuyên trách tham dự buổi họp. Kết quả khảo sát sơ bộ lần này là cơ sở để Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo.

Thời gian Khảo sát chính thức của Đoàn Đánh giá ngoài tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 04 năm 2024.

Tin bài: Cẩm Thạch

Hình ảnh: Media