Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm trúng tuyển đợt 4/ 2021

NTTU – Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt 4 – năm 2021 theo phương thức học bạ THPT và điểm ĐGNL như sau:

Các bạn thí sinh đã nộp đủ hồ sơ gồm: Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ/Giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL của ĐHQG và đạt mức điểm trúng tuyển có thể tra cứu TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành theo số điện thoại: 1900 2039 hoặc số hotline: 0902.298.300 – 0906.298.300 – 0912.298.300 – 0914.298.300 để được hỗ trợ thông tin nhập học.

Giấy báo trúng tuyển sẽ được Nhà trường chuyển trực tiếp theo địa chỉ đăng ký trên hồ sơ (chuyển phát nhanh theo đường bưu điện) hoặc có thể nhận trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Theo đó, Nhà trường tiếp tục áp dụng 4 tiêu chí xét tuyển học bạ cho 48 ngành đào tạo bậc đại học chính quy thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ, Xã hội – Nhân văn, Nghệ thuật – Mỹ thuật gồm:

– Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn đạt từ 18 điểm

– Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0

– Xét học bạ THPT 3 học kỳ năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 18 điểm.

– Xét học bạ THPT 5 học kỳ năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 30 điểm.

Riêng các ngành Y khoa, Dược học, Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học cần đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển;
  • Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu;
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao công chứng);
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo các cách sau:

• Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ.