Triển lãm Đồ án xuất sắc của sinh viên Khoa kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng

NTTU – Vừa qua, Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công sự kiện Triển lãm đồ án xuất sắc của sinh viên các ngành học trực thuộc tại cơ sở 331 quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12

Sự kiện triển lãm lần này của Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng trưng bày rất nhiều đồ án tốt của sinh viên 3 ngành: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa qua các năm. Mỗi đồ án đều thể hiện được đặc trưng của từng ngành học, là kết quả đáng ghi nhận của quá trình hướng dẫn tận tình và tinh thần học tập nghiêm túc của giảng viên và sinh viên khoa. Sự chăm chút, chỉn chu và tâm huyết của sinh viên được gửi gắm qua từng nét vẽ nhằm tạo ra những “đứa con tinh thần”, thể hiện được cá tính và dấu ấn riêng của các nhà thiết kế, kiến trúc sư tương lai.

Thông qua triển lãm, các bạn sinh viên có thể hình dung được những đồ án mà mình sẽ trải qua trong suốt thời gian học tại trường, là tài liệu để tham khảo, học hỏi, giúp ích cho việc học. Ngoài ra, những hình ảnh đẹp từ sự kiện sẽ tạo động lực để các bạn phấn đấu và được trở thành một phần của cuộc triển lãm năm sau.

Sinh viên các khóa tham quan sự kiện

Cùng đợt này, Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng còn vinh dự tiếp đón các đoàn học sinh từ các trường phổ thông trên địa bàn TP. HCM đến tham quan và tìm hiểu về 3 ngành học của Khoa. Đây đều là những ngành học kết hợp giữa yếu tố kỹ thuật và nghệ thuật nên đã mang lại sự thích thú, tò mò và hào hứng khám phá cho các bạn học sinh cấp ba.

Sự kiện triển lãm đồ án xuất sắc của sinh viên Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ. Điều này góp phần lan tỏa những hình ảnh minh chứng về giá trị chất lượng học tập – giảng dạy của khoa nói riêng và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung được lan tỏa rộng khắp hơn.

Tin bài: Trần Hoàng Liên