Toàn cảnh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023

NTTU – Năm 2023 kết thúc đánh dấu sự thành công của Thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với nhiều kết quả đáng tự hào. Năm 2024 sắp đến cũng mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng ngôi Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tròn 25 tuổi

Năm 2023 có thể nói là năm thành công của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong công tác xếp hạng khi tên tuổi Nhà trường xuất hiện hàng loạt trên các bảng xếp hạng từ trong nước đến quốc tế.

Có thể kể đến như: Top 30% trường đại học tốt nhất khu vực Châu Á (QS); Góp mặt trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới về Bền vững 2024 (QS Sustainability Ranking 2024); Góp mặt trong BXH toàn cầu về các môn học học thuật (GRAS) 2023; Xếp vị trí thứ 6 năm 2023 trong BXH các trường ĐH Việt Nam về thành tựu học thuật URAP; Giữ vững vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Webometrics, ….

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất hiện hàng loạt trên các bảng xếp hạng từ trong nước đến quốc tế

Trong năm 2023, hơn 30 biên bản ghi nhớ hợp tác đã được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết với các cơ quan, doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục trong nước trong công tác nhận sinh viên đến thực hành, thực tập, ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu khoa học, …

Hơn 30 biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với các doanh nghiệp

Năm 2023 cũng là năm CLB Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bước sang tuổi thứ 11 với “tham vọng” mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp hợp tác. Theo TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, vai trò của doanh nghiệp trong trường đại học là vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong định hướng phát triển của Nhà trường. Các hoạt động của câu lạc bộ doanh nghiệp ở thời điểm này không chỉ dừng lại ở việc trao học bổng, nhận sinh viên đến thực tập, làm việc mà cần đồng hành cùng Nhà trường tạo cho sinh viên một tinh thần khởi nghiệp.

Năm 2023 đồng thời cũng là năm mà CLB Doanh nghiệp NTT chào đón tuổi thứ 11

Năm 2023 cũng là năm đánh dấu sự thành công của các khoa chuyên môn trong Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khi hàng loạt các chương trình đào tạo tham gia kiểm định và xếp hạng, đạt chuẩn trình độ đại học và sau đại học. Trong đó, 12 CTĐT đạt chuẩn kiểm định theo Thông tư 04/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm: Cử nhân Quản trị nhân lực; Cử nhân Việt Nam học; Cử nhân Điều dưỡng; Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Cử nhân Đông Phương học; Cử nhân Thanh nhạc; Bác sĩ Y học dự phòng; Cử nhân Quản lý tài nguyên và môi trường; Cử nhân Thiết kế nội thất; CTĐT Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ; CTĐT Tài chính – Ngân hàng trình độ Thạc sĩ; CTĐT Du lịch trình độ Thạc sĩ.

Năm 2023 có đến 12 CTĐT của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định theo Thông tư 04/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngoài ra, trong năm 2023, 04 CTĐT của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng vinh dự được gắn sao của Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng giáo dục đại học Việt Nam và khu vực –  UPM. 04 CTĐT gồm: Cử nhân Quản trị kinh doanh được gắn 4 sao; Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật ô tô được gắn 5 sao; Cử nhân Công nghệ thực phẩm được gắn 5 sao; Kỹ sư Công nghệ sinh học được gắn 5 sao.

4 CTĐT được gắn sao của Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng giáo dục đại học Việt Nam và khu vực –  UPM

Kiểm định chương trình đào tạo là một trong những mục tiêu chiến lược của Nhà trường trong công tác đảm bảo chất lượng. Đây là điều kiện để Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện cam kết lấy chất lượng làm trung tâm, và trách nhiệm giải trình với xã hội.

Có thể nói hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chưa bao giờ ngừng “hot”. Năm 2023 kết thúc với hàng loạt thành công “vang dội” trong hoạt động này bao gồm cả các dự án của sinh viên, hợp tác chuyển giao công nghệ, ….

Trong năm vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Hội Đồng cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc Gia, Hội đồng Tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam, BK Holdings, Sở Khoa học và Công nghệ Tp. HCM tổ chức thành công 03 hội thảo về trường đại học khởi nghiệp; 02 lớp tập huấn về mentoring coaching, lớp ToT giảng dạy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và đào tạo nên 98 Mentor và 32 giảng viên ToT huấn luyện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và 60 chuyên gia trong mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đồng thời, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Khởi nghiệp của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thực hiện công nhận cho 23 dự án đến từ các Khoa/Viện tham gia và cấp kinh phí cho các dự án thực hiện sản phẩm mẫu; đăng ký tham gia thực hiện hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho 60 dự án và thực hiện tham gia các các cuộc thi cấp Trường, Sở ngành và cấp Quốc gia; tiếp tục ươm tạo 30 dự án của Sinh viên và Startup tham gia các cuộc thi khởi nghiệp cấp Bộ và Quốc tế.

Ngoài ra, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều cuộc thi khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, thu hút sự tham gia của hơn 215 dự án với 2.000 lượt sinh viên đến từ 30 trường đại học trên cả nước. Trong đó, nhiều dự án được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn, đồng thời tính ứng dụng vào các thực tế cao và mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, môi trường, sản xuất như: dự án “Aquabetle Plus: Sản phẩm gia tăng hiệu suất từ dịch chiết lá bàng” của nhóm sinh viên MEDILEAF đến từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; dự án “LOTUSLEEP – Phim ngậm hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên từ tim sen và thảo mộc Việt Nam” của nhóm VIOS đến từ Trường ĐH Công Thương TP. HCM; Dự án “Nấm Bào Ngư thảo dược HMG” đến từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hay dự án Q HAIR – Bộ sản phẩm chăm sóc tóc của nhóm sinh viên đến từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,….

Năm 2023 ghi dấu sự thành công rực rỡ của Thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Đồng thời, tháng 4 năm nay, Khoa Dược trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thành công chuyển giao công nghệ sản xuất Trà tiêu độc Comtido từ dự án “Nghiên cứu tiềm năng và ứng dụng kim ngân hoa trong sản xuất trà tiêu độc” cho Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam. Đây còn là sự kiện đặt nền móng cho công tác chuyển giao công nghệ đối với tất cả các sản phẩm nghiên cứu của khoa Dược nói chung.

Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyên giao thành công dự án nghiên cứu của sinh viên cho doanh nghiệp

Không chỉ các hoạt động về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, trong năm 2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có hơn 550 đề tài nghiên cứu khoa học do giảng viên, sinh viên thực hiện. Tính đến tháng 12/2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ghi nhận có 15 đề tài NCKH cấp nhà nước; 14 đề tài nghiên cứu cấp Bộ và tương đương (cấp Sở, đề tài nhánh cấp Nhà nước, đề tài Chương trình Vườn ươm của Sở KHCN TP. HCM); 163 đề tài NCKH cấp Trường; 353 đề tài NCKH của SINH VIÊN; 05 đề tài hợp tác quốc tế (03 đề tài quỹ Kurita-Nhật Bản, 02 đề tài quỹ IFS-Thụy Điển); 02 đề tài VinIF.

Các hoạt động nghiên cứu khoa học được lan tỏa rộng rãi từ giảng viên đến sinh viên

Ngoài ra, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn có 6 đơn sở hữu trí tuệ đăng ký thành công, được cấp 03 bằng độc quyền sáng chế, 02 bằng độc quyền giải pháp hữu ích. Bên cạnh đó, các công bố của giảng viên, nghiên cứu viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn được các tổ chức quốc tế công nhận với số lượng “khủng” như: 606 công bố trên các tạp chí quốc tế thuộc hệ thống ISI/SCOPUS; 292 công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế và quốc gia; 389 công bố trên Tạp chí cấp Trường, Kỷ yếu Hội nghị, hội thảo.

Có thể thấy, hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, điều này được minh chứng qua sự công nhận của các cơ quan trong nước và quốc tế thông qua nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu khoa học Eureka, Giải thưởng Khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2023, các tạp chí quốc tế uy tín ISI/SCOPUS, ….

Các giải thưởng của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong năm 2023 có thể được ví như “cơn mưa” ở tất cả các lĩnh vực, từ hoạt động học thuật, văn nghệ, thể thao, …. Trong năm qua, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã liên tục mang về nhiều thành tích nổi bật tại các cuộc thi học thuật và nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp.

Ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học, lần đầu tiên sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chinh phục thành công Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu khoa học Eureka 2023 khi mang về 01 giải Nhất, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích; 03 giải Poster được bình chọn nhiều nhất và 01 giải video “Câu chuyện khoa học” được bình chọn nhiều nhất. Đồng thời, tại Giải thưởng Khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2023 có 01 đề tài của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt giải Nhì.

Lần đầu tiên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sinh viên đạt giải Nhất ở Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka

Ở lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, đây có thể nói là một trong những năm thành công rực rỡ của những start-up trẻ khi mang về hàng loạt giải thưởng ở các đấu trường danh giá. Có thể kể đến như: Quán quân, quý quân – Cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023; Giải Nhất + Giải Ba – Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo 2023; 03 Giải Nhì – Cuộc thi HS-SV với ý tưởng khởi nghiệp do Bộ GD&ĐT tổ chức; TOP 10 doanh nghiệp KN-ĐMST – Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp – I-Star 2023.

Ngoài ra, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn mang về nhiều giải thưởng ở các cuộc thi học thuật, văn nghệ, võ thuật, thể dục thể thao không chỉ tại TP. HCM và còn trên toàn quốc như: Quán quân – Cuộc thi “Viet Stock Arena 2023 – Đấu trường Chứng khoán Sinh viên toàn quốc”; Huy chương Vàng + Huy chương Đồng và 2 kỷ lục – Giải Taekwondo sinh viên TP.HCM Mở rộng lần 1 năm 2023; Giải Ba – Giải Bóng rổ Sinh Viên toàn quốc năm 2023 (Khu vực miền Nam); Giải Ba – Cuộc thi Hue-ICT Challenge – 2023; 01 Giải Nhất, 02 giải Nhì – Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn thành “Student – Sinh – Shine” năm 2023; Giải Nhì – Cuộc thi MTA Robot Challenge; Giải Nhì – cuộc thi Lập trình xe đua tự động – EIU Microcontroller Car Rally (EIU MCR); Giải Nhất + Giải Nhì – Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số (Digital Business Contest); …

Cơn mưa giải thưởng của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trong năm 2023, nhiều sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã nhận được nhiều suất học bổng từ các trường đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Cựu sinh viên cũng góp phần không nhỏ ghi dấu thương hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trên bản đồ Việt Nam và thế giới

Bên cạnh đó, trong năm 2023, sinh viên Quốc tế đang học tập tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng mang đến nhiều thành tích rực rỡ

Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Chiến lược phát triển Trường ĐH Nguyễn Tất Thành giai đoạn 2020 – 2025, tầm nhìn đến 2023, “Quốc tế hóa” đã được Nhà trường phát triển với đa dạng hoạt động, đổi mới để tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Điển hình, trong năm vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đặt phân hiệu vệ tinh tại Trường ĐH Aomori Chuo Gakuin (Nhật Bản), đặt nền móng cho sự phát triển bền vững giữa Nhà trường với đối tác Nhật Bản trong việc trao đổi giảng viên, sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học giữa 2 đơn vị.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đặt phân hiệu vệ tinh tại Trường ĐH Aomori Chuo Gakuin (Nhật Bản)

Ngoài ra, 08 MOU đã được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết với các đối tác nước ngoài như: Anh, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bulgaria, Lào, … trong việc hợp tác đào tạo theo chương trình liên kết, đồng thời tổ chức trao đổi giảng viên, sinh viên, phối hợp tổ chức các hội thảo mang tính quốc tế, các chương trình giao lưu văn hóa.

Nhiều biên bản MOU với các đối tác nước ngoài được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết

Bên cạnh đó, trong năm học 2023 – 2024, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiếp nhận thêm 44 sinh viên Lào, Campuchia đến nhập học. Đồng thời, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, tổ chức các chuyến giao lưu giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và các trường đại học khác trên thế giới. Điều này không chỉ là dịp để Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm phong phú hơn văn hóa sinh viên tại trường mà còn giúp sinh viên mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.

Hoạt động Quốc tế hóa tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn được chú trọng và nâng tầm

Nhiều hội thảo quốc tế được tổ chức tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà khoa học trên thế giới

“Lấy người học làm trung tâm” được xem là kim chỉ nam giúp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát triển vươn lên. Trong suốt 24 năm qua, Nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động, hiện đại và mang tính kết nối. Bên cạnh đó, các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên cũng được Hội đồng Trường, Ban giám hiệu quan tâm và chỉ đạo sát sao.

Trong năm qua, nhiều hoạt động đoàn thể, các hội thảo khoa học, tập huấn, cung cấp các kiến thức liên quan đã được các tổ chức trong Nhà trường tổ chức thường xuyên với quy mô hàng nghìn sinh viên tham gia. Không chỉ vậy, mỗi năm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn tổ chức các hoạt động thường niên cho sinh viên như: Gala chào đón tân sinh viên, khám sức khỏe, Tết cho sinh viên xa nhà, trao học bổng thủ khoa đầu vào, học bổng sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, ….

Học hết sức, chơi hết mình chính là những trải nghiệm thực tế của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khi học tập tại trường

Năm 2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự chào đón thêm 01 Giáo sư và 03 phó giáo sư gia nhập đại gia đình tòa nhà tri thức Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Trong đó, GS. TS. Nguyễn Văn Tập, trưởng khoa Quản lý y tế được tái bổ nhiệm chức danh Giáo sư chuyên ngành Y học nhiệm kỳ 5 năm (2023 – 2028), 3 chức danh Phó giáo sư cho (1) TS. Trần Viết Thắng, chuyên ngành tự động hoá, Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ, giảng viên khoa Kỹ thuật công nghệ; (2) TS. Lê Thái Hoàng,  chuyên ngành Sinh học, Giảng viên kiêm chuyên viên nghiên cứu thuộc Viện Ứng dụng công nghệ và phát triển bền vững; (3)TS. Nguyễn Xuân Nhĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hiện là trưởng khoa Quản trị Kinh doanh.

Trong năm 2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tái bổ nhiệm 01 chức danh Giáo sư và bổ nhiệm mới 03 chức danh Phó giáo sư

Với việc bổ nhiệm thêm các chức danh mới đã nâng tổng số Giáo sư và Phó giáo sư của Nhà trường lên 15 Giáo sư và 53 Phó giáo sư. Qua đó, góp phần khẳng định chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ngày càng được nâng cao. Hy vọng trong thời gian sắp tới, trong nhiệm kỳ 5 năm các tân Giáo sư và Phó giáo sư sẽ hoàn thành kế hoạch đặt ra và đóng góp nhiều trong công tác đào tạo, nghiên cứu, hợp tác và các công tác khác góp phần vào bảng vàng thành tích của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Năm học 2023 – 2024 là thời điểm quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt khi Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tròn 25 tuổi. ¼ thế kỷ đi qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không chỉ khẳng định được vị thế của ngôi trường đại học mang tên Bác thời thanh niên trên bản đồ giáo dục Việt Nam và thế giới, đồng thời còn trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, được phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Hướng đến kỷ niệm 25 thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (5/6/1999 – 5/62024), Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát động chuỗi sự kiện chào mừng ngày truyền thống của Nhà trường với hàng loạt các hoạt động, sự kiện như:

  • Hội thảo Tổng kết hành trình Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 25 năm “Khát vọng và phát triển”
  • Công trình thanh niên trồng cây xanh tại Khu Công nghệ cao – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành;
  • Xây dựng chuyên mục “Hồ Chí Minh sáng mãi tên Người” trên website Đoàn – Hội sinh viên;
  • Giao lưu – đối thoại thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023 với những người đã đóng góp, có công trong hành trình 25 năm xây dựng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành;
  • Họp mặt cựu cán bộ Đoàn – Hội Trường ĐH Nguyễn Tất Thành các thời kỳ với chủ đề Ngày đoàn viên năm 2024;
  • Xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh hiện hữu trước văn phòng Đoàn – Hội;
  • Tuần lễ “Gen Z với chuyển đổi số”;
  • Thực hiện 20 công trình chào mừng 25 năm ngày thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (5/6/1999 – 5/6/2024);
  • Tổ chức hành trình Về nguồn, tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “25 năm tự hào tiếp bước”;
  • Hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (5/6/1999 – 5/6/2024) với chủ đề “Lễ hội thanh niên NTTU năm 2024”;
  • Phối hợp với các địa phương trong công tác chuyển đổi số, hành chính công;
  • Tham quan tuyến tàu Metro cho thành viên trong Chi đoàn GV-NLĐ 1-2 và Đoàn viên tiêu biểu;
  • Tổ chức Ngày hội việc làm cho Đoàn viên, sinh viên cấp các khối;
  • Tổ chức tham quan, trải nghiệm tại doanh nghiệp cho các sinh viên trường cao đẳng, đại học trong khối các cơ quan Trung ương tại TP. HCM;
  • Mỗi Đoàn khoa, Liên chi hội khoa tổ chức 1 chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (5/6/1999 – 5/6/2024) cho Đoàn viên – sinh viên tiêu biểu;
  • Tổ chức Hội thao sinh viên;
  • Phát huy chuyên mục “NTTU những câu chuyện đẹp” …

———————————————————————————–

Sau 24 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã hoàn thành sứ mệnh trường đại học theo định hướng ứng dụng, đang chuyển mình theo định hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để đáp ứng xu hướng phát triển chung của giáo dục đại học trong nước và thế giới, từng bước khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục uy tín ở trong nước và khu vực.

Năm 2023 khép lại với nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào của tập thể sư phạm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2020 – 2025 và tầm nhìn đến 2030. Bước sang tuổi 25 tràn đầy sức trẻ, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng của biết bao thế hệ sinh viên, học viên bay cao, vươn xa để ghi dấu những thành tích mới, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Tin rằng, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ là địa chỉ đào tạo tin cậy, nuôi dưỡng và phát triển sự đam mê, tinh thần đổi mới sáng tạo, phát huy được tính tự chủ và trách nhiệm, khả năng thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thời kỳ công nghệ và chuyển đổi số.

Với truyền thống 25 năm thắp lên ngọn lửa của sự nghiệp trồng người, tập cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục tô vẽ thêm vào bức tranh đại gia đình NTTU đầy vẻ vang ấy.

Thực hiện: Hồng Quang

Tin tức khácXem thêm