Thông tin học bổng Chương trình Erasmus+ KA107

Quy định xét tuyển các ứng viên là cán bộ đại học tham gia trao đổi với Đại học Khoa học-Công nghệ Wrocław trong khuôn khổ Chương trình Erasmus+ KA107

A. Quy định chung.

1. Thời lượng cho một học bổng trao đổi:

• 5 ngày làm việc cho giảng viên từ tất cả các nước + 2 ngày đi lại,

• 5 ngày làm việc cho cán bộ không giảng dạy từ tất cả các nước + 2 ngày đi lại.

2. Thời lượng học bổng không được phép rút ngắn.

3. Tất cả học bổng trao đổi sẽ kết thúc vào cuối tháng 5 năm 2018.

4. Các trường đại học đối tác nếu đáp ứng các tiêu chuẩn dưới đây có thể đăng ký tham gia:

• Trong thời gian học bổng ứng viên phải là cán bộ cơ hữu của NTTU, quốc tịch không quan trong.

• Các ứng cử viên phải tìm được một hướng dẫn viên cho chuyến thăm của mình trong số cán bộ của Đại học Khoa học-Công nghệ Wrocław.

B. Thủ tục nộp đơn.

1. Các trường đại học đối tác có nghĩa vụ cung cấp cho Đại học Khoa học-Công nghệ Wrocław bộ hồ sơ dự tuyển của các ứng viên đủ tiêu chuẩn trước ngày 10.02.2017 gồm:

• Đơn xin dự tuyển (theo mẫu dưới đây);

• Quyết định của Nhà trường cho phép ứng viên tham gia học bổng trao đổi giảng dạy/ trao đổi đào tạo(theo mẫu dưới đây)

• Bản sao hộ chiếu;

• Lí lịch khoa học

2. Tất cả các tài liệu viết bằng tiếng Anh và gửi qua e-mail cho đại diện của NTTU: PGS Trần Thị Hồnghongtt@ntt.edu.vn / Lương Thị Tiến lttien@ntt.edu.vn (mobile 0966 339 685) trước ngày 07.02.2017.

3. Đơn hợp lệ phải có chữ ký của người viết đơn, đại diện của NTTU và hướng dẫn viên của Đại học Khoa học-Công nghệ Wrocław.

4. Để tìm hướng dẫn viên, các ứng viên có thể truy cập trang web của Đại học Khoa học-Công nghệ Wrocław hoặc liên hệ với Điều phối viên Erasmus+ của Khoa mà ứng viên chọn. Danh sách các điều phối viên tại đây.

Trong trường hợp có khó khăn, có thể nhờ GS Nguyễn Ngọc Thành giúp đỡ.

5. NTTU có trách nhiệm gửi Đại học Khoa học – Công nghệ Wrocław báo cáo tuyển dụng sau khi kết thúc quá trình tuyển dụng.

6. Chỉ các hồ sơ hoàn chỉnh mới được xem xét.

7. Kết quả xét duyệt sẽ được gửi trực tiếp đến các ứng viên bằng e-mail sau ngày 23/2/2017.

C. Visa.

Chủ nhiệm dự án sẽ gửi thông báo trực tiếp cho người trúng tuyển về thủ tục xin visa. Quyết định cuối cùng về việc cấp thị thực thuộc về Lãnh sự ĐSQ Ba Lan tại Việt Nam. Lệ phí visa do đương sự chi trả.

D. Tài trợ học bổng.

1. Người tham gia sẽ nhận được học bổng khi đến và sau khi kí thỏa thuận tài chính.

2. Tổng giá trị học bổng đối với người được cấp đến từ Việt Nam:

Học bổng cho 7 ngày (5 ngày làm việc + 2 ngày đi lại): 980 EUR

Phí đi lại: 1100 EUR