Tân Thạc sĩ nhà NTTU rạng rỡ niềm vui trong ngày Lễ tốt nghiệp

NTTU – Chiều ngày 20/5 vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 85 tân Thạc sĩ sau quãng thời gian dài học tập và rèn luyện

Được tổ chức trong khoảng thời gian cuối tháng 5 đầy ý nghĩa, các tân học viên của 2 năm trước nay đã chính thức trở thành tân Thạc sĩ, được nâng tầm chuyên môn, tự tin trên con đường thăng tiến. Đây là dịp thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng nhìn lại hành trình trưởng thành của các bạn trên giảng đường NTTU trong thời gian qua, tận hưởng khoảnh khắc vinh danh ghi nhận thành quả trước khi bước vào một chặng đường mới.

Sự kiện được tổ chức tại Hội trường A801 cơ sở 300A Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS. Nguyễn Lan Phương – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các Khoa/Viện, quý phụ huynh, bạn bè và đặc biệt là các tân Thạc sĩ thuộc khoa: Du lịch – Truyền thông và Sáng tạo, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán.

Đại diện tân Thạc sĩ tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân của các bạn gửi đến những người thầy người cô thân yêu của mình

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng thành quả đã đạt được của các học viên sau hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của để hoàn thành chương trình đào tạo dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Cô cũng chia sẻ thêm: “Chúng ta đang sống và làm việc trong giai đoạn đầy thách thức và biến động của tình hình kinh tế-xã hội nói chung, điều này đang có tác động ngày càng sâu rộng đến mọi mặt của đời sống và tất cả các lĩnh vực ngành nghề, đặt ra thách thức không nhỏ đối với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để thích ứng với bối cảnh của sự biến động. Kết quả đạt được của các anh chị ngày hôm nay cũng chính là minh chứng rõ nét nhất để hiện thực hóa tầm nhìn, sứ mạng của Nhà trường trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động; góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam, Khu vực và Quốc tế; là sự thành công mà các chương trình đào tạo đã đạt được, cũng như là cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành”.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ

Trong khuôn khổ chương trình, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã dành tặng các suất học bổng Tiến sĩ cho 07 nghiên cứu sinh đang theo học chương trình Tiến sĩ ngành Công nghệ thông tin tại trường. Giá trị các suất học bổng cụ thể là 30%, 40% và 50% học phí toàn khóa học.

Chính sách học bổng giá trị này không chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho các nghiên cứu sinh đã nỗ lực phấn đấu, đạt được thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường, mà còn thể hiện sự quan tâm, luôn mong muốn chăm lo, tạo điều kiện để nghiên cứu sinh có thể tiếp tục nâng cao trình độ học vấn tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tặng các suất học bổng Tiến sĩ cho 07 nghiên cứu sinh đang theo học chương trình Tiến sĩ ngành Công nghệ thông tin tại trường

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trao những phần quà thay cho lời chúc mừng muốn gửi đến toàn thể học viên là tân Thạc sĩ tốt nghiệp trong chiều 20/5

Trong niềm vui tốt nghiệp, Tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Toản học viên lớp cao học ngành Du lịch đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến thầy cô và Nhà trường: “Trong 2 năm qua, chúng tôi đã nhận được nhiều kiến thức quan trọng và nhất là phương pháp huy động kiến thức một cách khoa học. Kiến thức và phương pháp mà chúng tôi lĩnh hội từ thầy cô phù hợp với tình hình thực tiễn, cập nhật và ứng dụng vào công việc hàng ngày, đáp ứng nhu cầu của xã hội, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn hiểu thêm những giá trị sống, những giá trị nhân văn trong kinh doanh, trong quản trị điều hành hay trong học thuật”.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Toản học viên lớp cao học ngành Du lịch đã gửi lời tri ân đến quý thầy cô

Bên cạnh đó, cuối chương trình TS. Nguyễn Lan Phương – Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện đào tạo sau Đại học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đã có những chia sẻ về định hướng đào tạo bậc sau đại học của Nhà trường: “Viện đào tạo Sau Đại học của Nhà trường hướng đến xây dựng một đơn vị giáo dục bậc cao học và nghiên cứu sinh uy tín và chất lượng cao, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, là nơi đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tinh hoa đáp ứng nhu cầu xã hội. Tại đây, các học viên được nhà trường cung cấp đầy đủ các kiến thức vừa sâu, vừa rộng đồng thời có kỹ năng giao tiếp cả về phương diện sử dụng ngôn ngữ và về phong thái. Với các phẩm chất và thế mạnh ấy, học viên của Nhà trường đã và đang gặt hái thành công trên con đường phát triển nghề nghiệp của mình ở các vị trí chủ chốt trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp”.

Một lần nữa, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mến chúc các anh, chị chăng đường phía trước luôn gặt hái được nhiều thành công và suôn sẻ! Chúc “cả nhà” chân cứng đá mềm để “chinh phục biển lớn”.
———————————————–
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xin được gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Lễ tốt nghiệp, các cán bộ, giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên tình nguyện – những người sau hậu trường, tỉ mỉ, âm thầm chăm chút cho từng chi tiết nhỏ trong ngày Lễ tốt nghiệp.
Xin chào và hẹn gặp lại.

Mời quý phụ huynh cùng các tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt này cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình tại buổi lễ:

Các tân Thạc sĩ rạng rỡ trong ngày vui tốt nghiệp cùng gia đình, thầy, cô và bạn bè

Các tân Thạc sĩ rạng rỡ niềm hạnh phúc khi được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá, đánh dấu cho cả quá trình học tập và nghiên cứu đầy khó khăn, thử thách trong suốt thời gian 02 năm học tập tại Nhà trường

Bài viết: Cẩm Thạch

Hình: Media