Tân sinh viên nhập học trước 15/9 nhận ngay học bổng lên đến 15 triệu đồng

NTTU – Trước tình hình biến động của nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, trong khi đó năm học mới lại cận kề, học phí là nỗi lo của nhiều phụ huynh và sinh viên trong giai đoạn hiện nay. Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng tân sinh viên, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) triển khai nhiều suất học bổng và chính sách hỗ trợ học phí cho năm học mới với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng

Được biết, NTTU vừa quyết định tăng mức học bổng “Khuyến học” năm 2023 từ 7 triệu đồng dành các ngành đào tạo của Nhà trường (trừ 2 ngành Y khoa và Dược học) lên 10 triệu đồng, kèm theo đó là voucher khóa học ngoại ngữ trị giá 5 triệu đồng tại Trung tâm Ngoại ngữ.

Lưu ý chỉ 2.000 tân sinh viên nhập học đầu tiên trước ngày 30/9/2023 mới có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị từ NTTU. Do đó, thí sinh nên nhập học càng sớm, cơ hội nhận học bổng càng cao.

Ngoài ra, Nhà trường cũng dành tặng hàng nghìn suất học bổng có giá trị đang chờ đón các bạn tân sinh viên như: Học bổng khuyến học, Học bổng Tiếp sức đến trường, Học bổng Nữ sinh, Học bổng Tài năng và Học bổng Nâng bước thủ khoa.

Theo đó, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp NTTU trích ngân sách “khủng” đến 50 tỷ đồng làm học bổng dành tặng tân sinh viên, hỗ trợ người học kể từ sau đại dịch COVID-19. Hoạt động này đã trở thành nét đẹp văn hóa được Nhà trường duy trì qua các năm.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, chia sẻ: “Kinh phí học bổng được trích từ nguồn thu học phí và được điều chỉnh hàng năm tương ứng với quy mô phát triển của Trường, nhằm thu hút và phát triển tài năng, đồng hành cùng thí sinh có mong muốn học tập và phát triển tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đồng thời mang đến sự yên tâm về tài chính cho phụ huynh”.

Cùng với những chính sách học bổng đa dạng, NTTU mang đến môi trường học tập hiện đại với chương trình đào tạo chú trọng thực tiễn, tạo cơ hội trải nghiệm thực tế thường xuyên để sinh viên vững chuyên môn, hiểu nghề ngay khi chưa tốt nghiệp.

Song song với đó là đa dạng sân chơi ngoại khóa năng động để sinh viên rèn kỹ năng mềm, phát triển toàn diện, sẵn sàng bước vào cánh cửa của thị trường lao động khắt khe.

Thí sinh đăng ký tại đường link sau: https://qr1.be/WQ8X

Thông tin liên hệ:
👥Group: Cộng đồng sinh viên NTTU – Khóa 2023
☎️Tổng đài: 19002039 (Ấn phím 6)
📞Hotline: 0902298300 – 0912298300 – 0914298300
💌Email: tuyensinh@ntt.edu.vn