SỰ KIỆN FET COMPANY DAY 2022: Hàng trăm cơ hội việc làm và thực tập dành cho sinh viên Khoa Kỹ thuật-Công nghệ

NTTU – Được sự chấp thuận của Lãnh đạo Nhà trường và sự ủng hộ hợp tác của các doanh nghiệp đối tác thân thiết, ngày 25/9/2022 tới đây, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phối hợp cùng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm sinh viên sẽ tổ chức “Chương trình giao lưu và thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp, doanh nhân, giảng viên thỉnh giảng, cựu sinh viên – FET Company Day 2022”.

Chương trình quy tụ sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp đối tác thân thiết, các giảng viên doanh nhân, giảng viên thỉnh giảng và đại diện của các thế hệ cựu sinh viên của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với mục tiêu thúc đẩy sự gắn kết và thống nhất trong hành động của liên minh chiến lược “Nhà trường và Doanh nghiệp”, cùng xây dựng môi trường “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” cho sinh viên và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của doanh nghiệp trong các nhiệm vụ cốt lõi là đào tạo nhân lực, ứng dụng kỹ thuật công nghệ và phục vụ cộng đồng.

Đây là lần đầu tiên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức chương trình với sự tham gia của khoảng 200 khách mời đến từ các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục cùng 700 sinh viên, trong đó chủ yếu ưu tiên cho các sinh viên vừa tốt nghiệp và các sinh viên năm cuối các ngành học của Khoa. FET-Company Day gồm hai hoạt động sau:

 • Hội nghị dành cho tất các các khách mời và sinh viên;
 • Phỏng vấn tuyển dụng (sinh viên vừa tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp) và tiếp nhận sinh viên thực tập (các sinh viên khác) dành cho các doanh nghiệp có đăng ký tìm nguồn tuyển dụng và tiếp nhận thực tập theo Thỏa thuận hợp tác đã ký kết với Nhà trường và đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại Hội nghị lần này sẽ có nhiều bài tham luận về mô hình hợp tác đa phương giữa các cơ sở giáo dục và cơ sở sản xuất kinh doanh, tham khảo mô hình hợp tác Nhà trường-Doanh nghiệp từ các nước phát triển và đề xuất các giải pháp phù hợp với bối cảnh thực tế trong nước cũng như nhu cầu, năng lực của các bên liên quan, phát huy tối đa nguồn lực và thúc đẩy hợp tác cùng phát triển trong công tác đào tạo, ứng dụng công nghệ kỹ thuật và phục vụ cộng đồng. Thông qua chương trình “FET – Company Day 2022” các em sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ sẽ có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp và doanh nhân, được chia sẻ kinh nghiệm làm việc với các thế hệ tiền bối, nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp và xu hướng phát triển nghề nghiệp của xã hội, trải nghiệm và tích lũy các kỹ năng trong định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn việc làm, trình bày CV và thể hiện bản thân cũng như các kỹ năng hữu ích khác.

Dưới đây là danh sách các đơn vị khách mời tham gia FET Company Day 2022:

 1. Tập đoàn Đầu tư Thương mại và Xây dựng Vân Khánh
 2. Sailun Việt Nam
 3. Vũ Phong Energy Group
 4. HCl Technologies Group
 5. KAMAZ Việt Nam
 6. Z751, Bộ Quốc phòng
 7. Ito Việt Nam
 8. BOE Việt Nam
 9. SDE Việt Nam
 10. AES Việt Nam
 11. BT International
 12. ESTEC
 13. Tập đoàn đầu tư Miền Nam
 14. Cty Điện tử Samsung
 15. Trung tâm VATC
 16. SAMCO An lạc
 17. ShireOak International
 18. Thinksmart Group
 19. Hydrogen Power
 20. Moldex3D
 21. MACE Việt Nam
 22. Unicloud
 23. Masflo Việt Nam
 24. Cty TMKT Nhân Lợi
 25. Cty Laser Ưu Việt
 26. ESOL
 27. ECU Service Center
 28. TechK
 29. Vietnet
 30. Cty ĐTPT SES
 31. Toyota Đông Sài Gòn
 32. Auto Thông Tuệ
 33. Thiên Minh Auto
 34. Toyota Nguyễn Văn Lượng
 35. Cty Kỹ thuật CEMEP
 36. Cty dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo hành Tận Tâm, Tập đoàn Thế giới di động
 37. Cty XNK và cung ứng nhân lực
 38. Cty Triển lãm Hàng không Việt Nam
 39. Hiệp hội Công nghệ vi mạch bán dẫn Tp. Hồ Chí Minh
 40. Cty TMDV Mạnh Hùng Anh
 41. Cty Động cơ và máy nông nghiệp VN
 42. Cty Điện TĐH&trí tuệ nhân tạo IQ
 43. Cty Đại Thịnh Phát Việt Nam
 44. Cty TMDVKT Khánh Ngọc
 45. Cty TMDVKT Chấn Hưng
 46. Cty Thiết bị KHKT Vĩnh Hưng
 47. Cty Thiết bị điện Cự Phong
 48. PC Tân Thuận
 49. PC Thành phố Thủ Đức
 50. Cty DVBCVT Sài Gòn
 51. Cty SXTMXD Điện Bích Hạnh
 52. Kentech Pro
 53. Cty Xây lắp điện Thuận Thành
 54. Cty đầu tư xây dựng Bàn Thạch
 55. Cty kỹ thuật VOH
 56. Các nhà khoa học, quản lý của ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công nghiệp TpHCM, ĐH Công nghệ thực phẩm, ĐH HUTECH, ĐH Dầu khí Việt Nam, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Văn Lang, ĐH Trần Đại Nghĩa, ĐH Giao thông Vận tải, , , và nhiều trường cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ Ban tổ chức theo địa chỉ email fet@ntt.edu.vn hoặc số điện thoại 0912356883 (TS Hoàng Thịnh Nhân).

TS Hoàng Thịnh Nhân Khoa Kỹ thuật – Công nghệ