Sinh viên NTTU mang về 3 huy chương Đồng tại Giải vô địch Taekwondo

NTTU – Từ ngày 20 đến 23/4/2023, nhóm sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tham gia Giải vô địch Taekwondo Trường ĐH Tôn Đức Thắng mở rộng lần 1 năm 2023. Kết quả chung cuộc, trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc mang về 3 huy chương Đồng.

Theo đó, nhóm sinh viên tham gia giải đấu gồm 7 thành viên: Đoàn Thanh Tường Vi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Dương Danh Hoàng, Nguyễn Phúc Tài, Trần Ngọc Bảo và Đoàn Thị Trang dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Văn Ka – Trưởng đoàn và HLV Huỳnh Minh Sang.

Đội dự thi trường ĐH Nguyễn Tất Thành gồm Trưởng đoàn, Huấn luyện viên và 7 vận động viên

Vượt qua hàng trăm vận động viên đến từ 19 đơn vị tham gia, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt kết quả 7/7 vận động viên tham gia đạt thành tích, xuất sắc mang về 3 huy chương Đồng ở các nội dung thi đấu quyền tiêu chuẩn và thi đấu đối kháng. Cụ thể gồm:

• 01 Huy chương Đồng nội dung Quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ: Đoàn Thanh Tường Vi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Ngọc Bảo Châu
  • 01 Huy chương Đồng nội dung Quyền tiêu chuẩn đồng đội nam: Dương Danh Hoàng, Nguyễn Phúc Tài, Trần Ngọc Bảo
  • 01 Huy chương Đồng nội dung Đối kháng cá nhân nữ trên 57kg đến 67kg: Đoàn Thị Trang

Bên cạnh việc chuẩn hoá và nâng cấp chương trình đào tạo, trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng phát triển tài năng sinh viên thông qua các câu lạc bộ – đội – nhóm và các cuộc thi, giải đấu học thuật, thể dục thể thao. Hiện nay, Nhà trường có gần 60 câu lạc bộ – đội – nhóm với đa dạng lĩnh vực như học thuật, văn nghệ, nghệ thuật, …. đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu về học tập, giải trí và phát triển khả năng của mỗi cá nhân sinh viên.

Tin: Hồng Quang

Ảnh: CLB Taekwondo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Giải vô địch Taekwondo Trường ĐH Tôn Đức Thắng mở rộng lần 1 năm 2023 được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Liên đoàn Taekwondo TP.HCM và Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức. Đây là giải đấu dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng, trong và ngoài địa bàn TP.HCM. Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 200 vận động viên đến từ 19 đơn vị.