Sinh viên ngành Điều dưỡng nô nức tựu trường ngày đầu năm học mới

NTTU – Trong ngày đầu tiên của năm học mới 2024 – 2025, Khoa Điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ chào đón Tân sinh viên khóa 2024

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Trần Thị Châu – Trưởng khoa Điều dưỡng; ThS Lưu Nguyễn Đức Hạnh – Phó Trưởng khoa Điều dưỡng; cùng quý thầy cô đại diện các phòng ban, khoa, các thầy cô là trưởng các bộ môn và đặc biệt là tân sinh viên khoa Điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên khóa 2024 ngành Điều dưỡng. PGS.TS. Trần Thị Hồng cho biết, trong những năm qua, khoa Điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, cải thiện công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học, không ngừng đổi mới để đáp ứng các yêu cầu của nguồn nhân lực y tế nước nhà. Trong năm học mới 2024 – 2025, hy vọng thầy và trò khoa Điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt mục tiêu đào tạo.

PGS.TS. Trần Thị Hồng gửi lời chúc mừng năm học mới của Ban giám hiệu nhà trường đến tân sinh viên

Gửi lời chúc mừng đến các “tân binh” của khoa Điều dưỡng, TS. Trần Thị Châu đã cho biết, trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Khoa Điều dưỡng từ một khoa hình thành với tuổi đời rất trẻ, giờ đây khoa đã cung cấp cho các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở khám chữa bệnh hàng ngàn cử nhân giỏi chuyên môn – giàu y đức. Khóa 2024 là lứa sinh viên đặt biệt không chỉ với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung mà còn với khoa Điều dưỡng nói riêng, khi khoa mở đào tạo chương trình Thạc sĩ và hoàn thành thẩm định CK1 ngành Điều dưỡng. Do đó, sinh viên khoa Điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn có cơ hội học tập sau chương trình đại học để nâng cao kiến thức bản thân.

TS. Trần Thị Châu cho biết, khóa 2024 là lứa sinh viên đặt biệt không chỉ với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung mà còn với khoa Điều dưỡng nói riêng

Trong dịp này, khoa Điều dưỡng đã khen thưởng cho 3 thủ khoa đầu vào theo các phương thức xét tuyển gồm: kết quả thi THPT, kết quả học bạ THPT, kết quả thi ĐGNL.

Khoa Điều dưỡng khen thưởng các thủ khoa đầu vào các phương thức xét tuyển

Tại buổi lễ, khoa Điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chia sẻ đến tân sinh viên phương pháp học tập tại môi trường đại học nói chung và đối với ngành Điều Dưỡng nói riêng. Từ đó, nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu, đồng thời thúc đẩy tin thần học tập, rèn luyện của mỗi cá nhân. Không chỉ vậy, khoa Điều dưỡng còn mang đến nhiều thông tin hữu ích về các chương trình tình nguyện, các hoạt động Đoàn – Hội dành cho tân sinh viên.

Một số hình ảnh khác:

Thực hiện: Hồng Quang