Sinh viên khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia hướng nghiệp cùng CPC1 Hà Nội

NTTU – Vừa qua, khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội tổ chức thành công chương trình Hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “Cỏ 4 lá – Bí mật thành công”, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: bà Phương Thu – Giám đốc chi nhánh TP. HCM Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội; GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng kiêm trưởng khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Võ Thị Ngọc Mỹ – Phó Trưởng khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng sự có mặt của đại diện quản lý các kênh bán hàng, trình dược viên CPC1 Hà Nội; Trưởng các bộ môn, giảng viên và sinh viên khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Phát biểu tại hội thảo, GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng kiêm trưởng khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi lời chào mừng đến Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội. GS. Thanh cho biết, khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã phối hợp tổ chức nhiều hội thảo hướng nghiệp dành cho sinh viên năm cuối, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về tính chất ngành nghề, các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đam mê và vị trí công việc sẽ hướng đến trong tương lai.

GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh phát biểu tại hội thảo

Đồng thời, GS. Thanh còn cho biết thêm, hai đơn vị đã phối hợp thực hiện xây dựng chương trình đào tạo, đưa sinh viên đến thực hành, thực tập và tuyển dụng dược sĩ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm việc. Đây chính là cơ hội lớn và rộng mở dành cho sinh viên ngành Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Bà Phương Thu – Giám đốc chi nhánh TP. HCM Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong công tác hướng nghiệp cho sinh viên

Tại hội thảo, đại diện Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội chi nhánh TP. HCM đã mang đến cho sinh viên bức tranh toàn diện và cụ thể của dược sĩ đại học sau khi ra trường. Trong đó, CPC1 Hà Nội đã giúp sinh viên nhìn nhận rõ hơn về vị trí Trình dược viên, đồng thời chia sẽ các kinh nghiệm công việc từ đội ngũ trình dược viên Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội.

Đại diện Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội chi nhánh TP. HCM mang đến cho sinh viên bức tranh toàn diện và cụ thể của dược sĩ đại học

Điểm đặc biệt của hội thảo là những chia sẻ về hành trình làm nghề, những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc của cựu sinh viên ngành Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang công tác tại Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội. Thông qua hoạt động này sẽ giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về ngành nghề sau khi tốt nghiệp, tìm hiểu các kiến thức, kỹ năng cần thiết của một trình dược viên, dược sĩ, … hay một số các vị trí khác trong các công ty dược hiện nay. Từ đó, biết được những điểm mạnh, những khả năng phù hợp với ngành nghề, hướng đến định hướng công việc trong tương lai.

Sinh viên khoa Dược trao đổi cùng cựu sinh viên, trình dược viên CPC1 Hà Nội

Một số hình ảnh khác từ chương trình:

Tin: Hồng Quang

Ảnh: Media