Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành hào hứng tham gia Tập huấn trình bày ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp

NTTU – Nhằm chuẩn bị cho cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp mở rộng “NTTU START-UP OPEN DAY 2019”, sáng ngày 13/07/2019, gần 100 sinh viên đã tham gia Tập huấn trình bày ý tưởng kinh doanh tại cơ sở An Phú Đông

Buổi tập huấn thu hút được nhiều bạn trẻ đam mê khởi nghiệp

Tham gia buổi tập huấn, sinh viên được bổ sung kiến thức về các bước cơ bản để xây dựng một ý tưởng kinh doanh mới. Tìm hiểu như thế nào gọi là khởi nghiệp? Liệu khởi nghiệp có khó? Làm sao để khởi nghiệp thành công?… Tại đây, sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành đã mạnh dạn trình bày những ý tưởng kinh doanh muốn thực hiện. Tuy chỉ là những ý tưởng ban đầu, nhưng với lời nhận xét, phân tích và đánh giá của ThS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn với dự án khởi nghiệp của mình.

Các CEO tương lai được nghe những lời nhận xét, phân tích từ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm về ý tưởng kinh doanh của bản thân

Thông qua buổi tập huấn, ThS. Nguyễn thanh Phương cũng đã giới thiệu rõ nét đến các bạn sinh viên về cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp mở rộng “NTTU START-UP OPEN DAY 2019”. Hứa hẹn cuộc thi sẽ tìm được nhiều những cá nhân, tập thể, những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp đáp ứng được nhu cầu xã hội, có tính sáng tạo và đặc biệt là có ý nghĩa đối với kinh tế, xã hội.

Trong ngày 20/07/2019, buổi tập huấn Trình bày ý tưởng kinh doanh sẽ được diễn ra tại cơ sở quận 4.

Hồng Quang – Duy Anh