Seminar Một số kỹ thuật công nghệ ứng dụng trong đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm y học

NTTU – Ngày 02/12 vừa qua, Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Công ty Phát triển Khoa học Vitech cùng tổ chức chương trình seminar với chủ đề “Một số kỹ thuật công nghệ ứng dụng trong đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm y học”

Tham gia chương trình, về phía Công ty Phát triển Khoa học Vitech có các đại diện là bà Lê Thị Út Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh; ông Phạm Trần Đăng Thức – Trưởng phòng Quản lý sản phẩm. Đại diện lãnh đạo Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp đón có: ThS. Nguyễn Thanh Nghĩa – Phó trưởng khoa; ThS. Nguyễn Hoàng Thảo My – quyền Trưởng bộ môn Hóa sinh kiêm Phụ trách đào tạo; ThS. Lê Quang Hạnh Thư – Quyền trưởng bộ môn Vi sinh – Ký sinh trùng, cùng các thầy cô và sinh viên Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học quan tâm tham dự buổi seminar.

Đến với buổi seminar, ông Trần Tiến Thông và ông Phạm Trần Đăng Thức đã đại điện công ty Vitech lần lượt trình bày các nội dung: (1) “Các chỉ tiêu chất lượng – phương pháp tạo nước siêu sạch – các điểm ưu việt của hệ thống Merck – Millipore” và (2) “Giải pháp thiết bị chụp ảnh Gel điện di và màng lai Western Blot-iBright của Hãng Thẻmo Fisher Scientific”. Đây là những chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm y học. Trong suốt quá trình diễn ra buổi seminar, Ban chủ nhiệm khoa, giảng viên cùng sinh viên khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học và các diễn giả khách mời đã cùng nhau thảo luận về nội dung liên quan đến Kỹ thuật công nghệ ứng dụng trong đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Ông Trần Tiến Thông trình bày nội dung “Các chỉ tiêu chất lượng – phương pháp tạo nước siêu sạch – các điểm ưu việt của hệ thống Merck – Millipore”

Ông Phạm Trần Đăng Thức trình bày nội dung “Giải pháp thiết bị chụp ảnh Gel điện di & Màng lai Western Blot -iBright của Hãng Thẻmo Fisher Scientific”

Ban lãnh đạo khoa, giảng viên cùng sinh viên khoa và các diễn giả khách mời đã cùng nhau thảo luận về hai nội dung được trình bày

Đại diện Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học tặng hoa cảm ơn đến đại diện của Công ty Vitech

Đây là hoạt động được Khoa chú trọng tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học cập nhật chuyên môn trong ngành. Nâng cao năng lực nghiên cứu, tạo sự phát triển cho đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm có tay nghề cao và cũng từ đó gắn kết giữa Khoa, sinh viên và các nhà kỹ thuật đến từ doanh nghiệp.

Đại diện Công ty Phát triển Khoa học Vitech cùng Ban lãnh đạo, giảng viên, công nhân viên, sinh viên khoa

Hà Mỹ Nhân – Khoa KTXNYH

Tin tức khácXem thêm