Ra mắt CLB tiếng Anh dành cho cán bộ, giảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Vừa qua, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ English Zone tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên theo chủ đề Work – Life Balance thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên, giảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Buổi sinh hoạt do Mr. Charles Shady – Nguyên lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Accord hướng dẫn với nhiều hoạt động thú vị.

Mr. Charles Shady – Nguyên lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Accord

Thông qua buổi sinh hoạt Work – Life Balance, cán bộ, công nhân viên, giảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giúp giảm áp lực công việc với những hoạt động đầy năng lượng và ý nghĩa. Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt còn diễn ra hoạt động thiền nhằm giúp tăng khả năng tập trung và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Hoạt động warm-up tạo năng lượng cho người tham dự

Các nhóm làm việc tạo ra sản phẩm là kế hoạch các công việc trong tuần cho các nghề nghiệp được bốc thăm

Các nhóm tự tin trình bày sản phẩm bằng tiếng Anh

Các thành viên được hướng dẫn bài tập thiền cơ bản từ giảng viên yoga

Các nhóm thầy cô với thành quả thiết kế weekly plan với nhiều màu sắc

CLB tiếng Anh dành cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhằm tạo môi trường cho tất cả cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường thực hành, giao lưu và nâng cao trình độ tiếng Anh, tạo tiền đề hỗ trợ thực hiện công tác chuyên môn, giảng dạy và đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế của khoa/viện/phòng ban/trung tâm theo chiến lược phát triển toàn trường.

Câu lạc bộ được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Nhà trường với nhiều chính sách hỗ trợ cho các hoạt động đa dạng, có sức hấp dẫn, tạo môi trường sinh hoạt vui chơi song song với việc nâng cao kỹ năng Speaking.

Tin: Câu lạc bộ English Zone

Ảnh: Media