Ra mắt câu lạc bộ Tâm lý học thuộc khoa Khoa học giáo dục

NTTU – Vừa qua, Khoa Khoa học Giáo dục Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ Tâm lý học. Buổi lễ ra mắt diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham dự của TS. Bùi Thị Việt – Trưởng Khoa Khoa học Giáo dục; TS. Vũ Xuân Hướng – Phó trưởng Khoa Khoa học Giáo dục, các thầy cô trong khoa, đại diện các phòng ban của trường và đông đảo các bạn sinh viên thuộc Khoa

Đại diện khoa Khoa học giáo dục, TS. Vũ Xuân Hướng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thành lập Câu lạc bộ Tâm lý học trong việc tạo ra một môi trường học thuật năng động và sáng tạo, nơi các bạn sinh viên có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn đáp ứng triết lý giáo dục của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành “ Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” cùng các kĩ năng thiết yếu của Thời đại mới như: Communication skill (Kỹ năng giao tiếp), Collaboration (Kỹ năng hợp tác), Critical Thinking (Kỹ năng tư duy phản biện), và Creativity (Kỹ năng sáng tạo). Đồng thời, TS. Hướng cũng chia sẻ những định hướng và kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ hy vọng câu lạc bộ sẽ trở thành một điểm sáng trong hoạt động ngoại khóa của Khoa Khoa học Giáo dục.

TS. Vũ Xuân Hướng phát biểu tại chương trình

Các bạn sinh viên, những thành viên chủ chốt của Câu lạc bộ Tâm lý học, đã thể hiện sự nhiệt huyết và quyết tâm xây dựng câu lạc bộ trở thành một nơi gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và nghiên cứu.

Câu lạc bộ Tâm lý học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU PsyClub) được thành lập theo quyết định của Trưởng khoa Khoa học giáo dục với khẩu hiệu “Hiểu mình – Hiểu người”, đây là nơi tập trung những sinh viên yêu thích tâm lý học và ứng dụng tâm lý vào mục đích giúp bản thân và cộng đồng sống hạnh phúc hơn, ý nghĩa và tích cực hơn. Câu lạc bộ được thành lập nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện, phát triển sở thích, năng khiếu và các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn trong thực tiễn. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho những sinh viên yêu thích, tìm hiểu về tâm lý (cả trong và ngoài ngành Tâm lý). Bên cạnh đó, NTTU PsyClub còn là nơi nâng đỡ tinh thần và lan tỏa cách sống khỏe, sống tích cực cho sinh viên, giúp sinh viên có môi trường thực tế để giao lưu, học hỏi và kết nối cộng đồng.

Ban chủ nhiệm khoa trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Tâm lý học 

Câu lạc bộ Tâm lý học Khoa Khoa học Giáo dục, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, nơi các bạn sinh viên có thể thỏa sức đam mê, khám phá và phát triển bản thân trong lĩnh vực tâm lý học. Sự ra đời của câu lạc bộ không chỉ góp phần nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu mà còn khẳng định vai trò tiên phong của Khoa Khoa học Giáo dục trong việc thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện.

Tin: Khoa Khoa học giáo dục

Ảnh: Media

Tin tức khácXem thêm